10 học bổng nghiên cứu sau tiến sĩ tại Phần Lan 2018

Học viện Nghiên cứu Cao cấp Turku (Turku Institute for Advanced Studies - TIAS) trao tặng 10 học bổng sau tiến sĩ và 12 học bổng nghiên cứu cho kỳ học cố định 3 năm.
Array 0

Chương trình nghiên cứu TIAS quảng bá nghiên cứu đột phá trong lĩnh vực nhân loại và xã hội học bằng cách chiêu mộ những nghiên nhà cứu sinh cam kết nghiên cứu đột phá và mang tính học thuật.

Mục đích TIAS là hỗ trợ nghiên cứu của Đại học Turku, bao gồm 6 chủ đề: 1) Môi trường học 2) Kỹ thuật số 3) Nông nghiệp và xã hội 4) Giáo dục trẻ em 5) Dược và chẩn đoán 6) Hải dương học.

Học viện Nghiên cứu Cao cấp Turku (TIAS; thành lập năm 2008) quảng bá nghiên cứu đại học đầu ngành lĩnh vực nhân loại và xã hội học. TIAS là công trình liên kết giữa các khoa Nhân loại, Giáo dục, Xã hội học và Luật và Trường Kinh tế Turku.

Học bổng gồm 10 học bổng sau tiến sĩ và 12 vị trí nghiên cứu với giá trị như sau:

- Mức lương của các nghiên cứu sinh TIAS được xác định theo hệ thống tiền lương của trường đại học dành cho giảng viên và nghiên cứu.

Mức lương cho các vị trí nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tương ứng với yêu cầu bậc 5 và mức lương cá nhân là bậc 4 theo đơn vị tiền euro (3326,61 €/tháng).

- Mức lương cho các vị trí nghiên cứu sinh Collegium tương ứng với mức yêu cầu bậc 7 và mức lương cá nhân bậc 4 theo đơn vị tiền euro (4471,39 €/tháng).

- Quá trình nghiên cứu cá nhân của nghiên cứu sinh có thể được xem xét khi xác định mức lương trong quá trình làm việc tại trường.

Yêu cầu đầu vào: TIAS chọn nghiên cứu sinh thông qua lời mời nhập học quốc tế. Dành cho tất cả nghiên cứu sinh trong lĩnh vực được TIAS đào tạo. Tuy nhiên, giáo sư đại học không đạt yêu cầu. Cựu nghiên cứu sinh TIAS có thể nộp đơn nếu họ làm việc không quá 12 tháng.

Yêu cầu tiếng Anh: Ứng viên không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì phải cung cấp bằng chứng thể hiện khả năng tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 13/04/2018.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website www.utu.fi/en/.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.