Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

13 'hạt sạn bé xíu' nhưng khiến những cảnh quay này của Hollywood 'đi vào lịch sử'

Không phải cứ là phim của Hollywood là không có lỗi nào đâu nhé. Những hạt sạn dưới đây sẽ chứng minh một điều: "Trên đời này đúng là không có gì hoàn hảo cả".

Troy

Một bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ trước Công nguyên nhưng lại vô tình xuất hiện một chiếc máy bay. Có lẽ là một hiện tượng xuyên không?

Array 0

Pirates Of The Caribbean

Thuyền trưởng lừng danh này có vẻ là người yêu thích các sản phẩm của Adidas, thế nhưng trong một cảnh quay thế này, thương hiệu này có vẻ không phù hợp lắm.

Array 1

Braveheart

Braveheart có những hạt sạn khó thông cảm. Một cảnh quay cổ trang lại xuất hiện một chiếc ô tô. Biên tập phim quả là cẩu thả.

Array 2

Star Wars

Lỗi là người thiết kế đã khiến cái cửa quá thấp mà thôi, tuy là một lỗi nhỏ nhưng đã khiến Star Wars bớt hoàn hảo đi chút xíu.

Array 3

Cats And Dogs

Những chiếc xe này đột nhiên mất tích cực kỳ bí ẩn, rút cuộc là đã có chuyện gì xảy ra vậy?

Array 4

Twilight

Chàng ma cà rồng lúc nào cũng trắng tinh, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi Edward không còn “lấp lánh” dưới ánh mặt trời nữa? Thực ra chàng ta cũng chỉ như người thường thôi mà!

Array 5

The Matrix

Mỗi lần chuyển cảnh, các nhân vật này lại có những thay đổi hành động siêu nhanh. Trong cùng một cảnh quay nhưng bóng người trên kính của nhân vật Smith với nhân vật Neo là hai người khác nhau?

Array 6

Gladiator

Một đế quốc La Mã siêu phát triển với phát minh xe ngựa gắn bình xăng.

Array 7
Array 8

The Shining

Cậu bé này đã ăn hết chiếc bánh này trong khoảng 1,5 giây. Một là cậu bé có khả năng đặc biệt hoặc là biên tập phim đã quá cẩu thả.

Array 9

The Unusual Suspects

Khi máy bay hạ cánh bị rơi mất vài động cơ, đó là một sự cố khá nghiêm trọng nhưng trong phim lại như chẳng có gì.

Array 10

Titanic

Xem Titanic có ai để ý chi tiết nốt ruồi trên khuôn mặt của Rose cứ “biến hóa khôn lường” từ má trái sang má phải không?

Array 11
Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR 

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.