Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

15 điều bạn không thể tránh khỏi khi 'crush' một ai đó

Khi 'cảm nắng' một ai đó, bạn sẽ có những suy nghĩ, hành động trong 'vô thức' mà chính bạn cũng không nhận ra. Để rồi khi 'thức tỉnh' bạn thậm chí không thể tin được con người đó chính là mình.

Advertisement

1. 'Mình rảnh lắm. Mình làm xong việc rồi. Mình chưa ngủ đâu.' Tất tần tật mọi lý do bạn nghĩ ra chỉ để nói với 'crush' rằng: 'Mình muốn nói chuyện với bạn lắm nên hãy tiếp tục nói chuyện đi và đừng dừng lại.'

1-20171210185407

2. Khi được 'crush' nhắn tin trước, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng, hạnh phúc, và một ngày của bạn sẽ tràn ngập 'hoa hồng'. 

Lý trí của bạn sẽ yêu cầu bạn phải trả lời 'crush' một cách thật ấn tượng, thật lạnh lùng, phải đợi một lúc rồi mới trả lời thay vì trả lời ngay lập tức.

Nhưng con tim bạn thường chẳng bao giờ làm được như vậy.

Array 1

3. Là khi người ấy chỉ 'ừ' một câu nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục cuộc trò chuyện.

Array 2

4. Là khi bạn ngồi đọc đi đọc lại những tin nhắn với người ấy và cười một mình.

Array 3

5. Khi bạn muốn nói chuyện nhiều hơn một chút, nhưng 'crush' lại giục bạn đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã thậm chí chẳng thể ngủ được.

Array 4

6. Khi nhắn tin với 'crush', bạn sẽ luôn là người trả lời cuối cùng. Vì bạn luôn muốn đáp lại những gì 'crush' nói với mình cũng giống như cách bạn muốn 'crush' đáp lại tình cảm của bạn vậy.

Array 5

7. Bề ngoài thì tỏ ra lạnh lùng, lãnh đạm, nhưng ai biết trong lòng bạn đang nhảy lên sung sướng chỉ vì một hành động nhỏ của 'crush'.

Array 6

8. Khi 'crush' một ai đó, bạn trở nên vô cùng rảnh rỗi. Bạn có thể ngồi 'đào' toàn bộ ảnh trên facebook, instagram của bạn ấy, đọc hết những gì bạn ấy viết và 'suy ngẫm' về con người tuyệt vời mà bạn luôn thầm thương.

Array 7

9. Ai hỏi có thích không, bạn đều lắc đầu nguầy nguậy. Nhưng chỉ cần 'crush' like một tấm hình hoặc comment một câu trên facebook của bạn, thì bao nhiêu sự lạnh lùng đều bay biến hết.

Array 8

10. Không chỉ theo dõi 'nhất cử nhất động' của người ấy, bạn còn theo dõi cả những người xung quanh, bất cứ ai được người ấy khen ngợi, hoặc khen ngợi người ấy mà bạn đọc được, đều sẽ bị đưa vào 'tầm ngắm'.

Array 9

11. Một ngày phải bỏ ra vô số thời gian, công sức để nghĩ ra cách mở đầu câu chuyện thật hài hước, hấp dẫn. Nhưng thực tế lại chẳng như mong đợi.

Array 10

12. Người ấy ở gần thì bạn không dám nhìn thẳng, còn tỏ ra không quan tâm, chẳng nói câu nào. Nhưng người ấy vừa quay đi bạn đã cảm thấy buồn bã khó chịu trong lòng.

Array 11

13. Bạn bè xung quanh sẽ phải nghe bạn kể về 'crush' của mình suốt cả ngày. Nhiều khi bạn sẽ nhận ra, mình nhắc đến 'crush' một cách vô thức, mọi câu chuyện đều có thể đề cập đến người ấy mặc dù bạn không hề chủ ý.

Array 12

14. Khi có ai đó trêu chọc hai bạn với nhau, bạn sẽ 'cười ngoác mang tai' và thấy mặt mình đỏ lựng.

Array 13

15. Khi 'crush' không trả lời tin nhắn, bạn sẽ buồn bã, lo lắng và 'sốt ruột' suốt cả ngày, và cố gắng tìm một lý do để 'tha thứ' cho người ấy.

Array 14

'Cảm nắng' một ai đó mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng không ít lần khiến bạn mệt mỏi, buồn rầu.

Nhưng trên hết, bạn sẽ không vì những điều đó mà bỏ cuộc nếu tình cảm của bạn dành cho người ấy thực sự sâu đậm.

Lam/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO