3 con giáp may mắn, tài vận lên hương hai ngày cuối tuần 8 - 9/8

Đây là những con giáp vô cùng may mắn trong hai ngày cuối tuần 8 - 9/8/2020, tài vận lên hương sự nghiệp và tình duyên đều vô cùng như ý.

Tuổi Dần

Tuần vừa qua là khoảng thời gian tuổi Dần và nửa kia của mình cần học cách lắng nghe, thấu hiểu nhau. Giữa hai người có một khoảng cách vô hình, nếu không chủ động giải quyết vấn đề thì tình cảm càng ngày càng mờ nhạt và xa cách.

Công việc của tuổi Dần trong tuần không quá suôn sẻ. Thương Quan xuất hiện khiến con giáp này gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, cuối tuần này tình hình sẽ được cải thiện đáng kể khi Giải Thần ghé thăm và giúp con giáp này gỡ rối.

Tuổi Mão

Trong tuần, tuổi Mão đã gặp không ít khó khăn, mệt mỏi. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ qua đi khi những ngày cuối tuần đến. Cát tinh chiếu rọi giúp bản mệnh được tiếp thêm sức mạnh cà về công việc lần tiền tài.

Tuổi Mão cũng nên khéo léo, tinh tế hơn trong giáp tiếp để tránh mâu thuẫn, căng thẳng trong các mối quan hệ với những người xung quanh.

  3 con giáp may mắn, tài vận lên hương hai ngày cuối tuần 8 - 9/8

3 con giáp may mắn, tài vận lên hương hai ngày cuối tuần 8 - 9/8

Tuổi Dậu

Bản mệnh có thể cảm thấy công việc có chút khó khăn hoặc kém thú vị, tuy nhiên chỉ cần kiên trì thì điều bất ngờ sẽ xuất hiện.

Nửa đầu tuần, tuổi Dậu có thể đã gặp một chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, điều này không làm những chú gà phải lo lắng vì tình huống khó xử nhanh chóng qua đi. Từ giữa đến cuối tuần, vận trình của con giáp này chuyển biến theo hướng tích cực. Nhờ Chính Ấn soi đường chỉ lối, Dậu tìm đường đúng con đường phát triển và cơ thể thể hiện bản thân, được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận năng lực.

Tuy nhiên, Dậu cũng cần nhớ, công việc không phải là tất cả. Trong những ngày nghỉ, hãy dành thời gian cho gia đình, người thân và bạn bè. Cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân sẽ giúp con giáp này có tư tưởng thoải mái, giảm áp lực, nhờ đó làm việc cũng hiệu quả hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO