3 con giáp xui xẻo nhất trong nửa đầu tháng 7, vận đen bủa vây khó khăn đủ đường

Dưới đây là 3 con giáp vô cùng đen đủi, xui xẻo trong nửa đầu tháng 7. Vận đen đeo bám, mọi sự khó khăn muốn tránh cũng khó mà tránh được.

Advertisement

Tuổi Sửu 

Tháng 7/2020 vận số của Sửu sẽ khá xui xẻo. Vì bị tiểu nhân quấy phá, người mình tin tưởng “ném đá giấu tay” nên Sửu sẽ đánh mất uy tín bấy lâu nay gây dựng, thất thoát một số tiền khá lớn.

Tiền của đội nón ra đi, thu nhập tuột dốc không phanh kéo theo uy tín trong công việc giảm sút nên Sửu phải trầy trật mới có thể tự lo cho bản thân.

Nếu không sớm xốc lại tinh thần và chú tâm để phấn đấu thì bạn sẽ trượt dài trong thất bại, khó có thể lấy lại ánh hào quang của mình.

Tuổi Tỵ

Dù lài người có năng lực song trong năm nay tháng 7/2020 này tuổi Tỵ khó lòng có cơ hội để thể hiện với cấp trên. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy áp lực và không đạt được bước tiến nào trong sự nghiệp.

  3 con giáp xui xẻo nhất trong nửa đầu tháng 7, vận đen bủa vây khó khăn đủ đường

3 con giáp xui xẻo nhất trong nửa đầu tháng 7, vận đen bủa vây khó khăn đủ đường

Về tiền bạc, do hung tinh gây xung sát nên chủ yếu là hoa tài tán lộc. Ngoài ra, con giáp này cũng dễ gặp mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Trong thời điểm này, tuổi Tỵ nên tránh tham gia đầu tư mạo hiểm. Đây không phải là lúc cát tinh vượng để con giáp này gặp may mắn. Nếu đầu tư liều lĩnh mà không suy tính kỹ, người tuổi Tỵ dễ bị thua lỗ.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể sẽ gặp tiểu nhân cản đường, làm hỏng chuyện làm ăn. Công việc kinh doanh không suôn sẻ, do đó, đây là giai đoạn tuổi Mùi nên cân nhắc về chuyện đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Đừng vội nghe những lời mời chào hay ho mà vội vàng đưa ra quyết định.

Tiền bạc hao hụt có thể khiến mâu thuẫn gia đình tăng cao. Lúc này tuổi mũi hãy thật bình tĩnh để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho những khó khăn trước mắt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO