Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

4 điều ở phụ nữ mà người đàn ông nào cũng bí mật để ý theo dõi

Nhiều người luôn cho rằng đàn ông ít khi chú ý đến những chi tiết nhỏ và chỉ nhìn thấy những thứ được thể hiện ra ngoài. Thực tế thì họ thường quan tâm đến những điều mà phụ nữ thậm chí không bao giờ nghĩ tới.

1. Biểu cảm trên gương mặt

Phụ nữ đừng bao giờ nghĩ đàn ông không biết đọc cảm xúc của mình, thật ra thì đàn ông họ vẫn luôn chú ý đến những dấu hiệu rõ ràng như nụ cười hay là nước mắt của phụ nữ. Từ đấy họ có thể nhận ra sự bất thường trong tâm thái của phụ nữ đang vui hay là đang thất vọng.

Với khả năng đọc được nhiều biểu cảm trên khuôn mặt thì giúp đàn ông có thể hiểu người phụ nữ muốn gì ngay cả khi trước khi họ nghe được điều đó. Chính cách này khiến đàn ông thấu hiểu người phụ nữ mình yêu dễ dàng hơn rất nhiều.

  4 điều ở phụ nữ mà đàn ông nào cũng phải bí mật theo dõi

4 điều ở phụ nữ mà đàn ông nào cũng phải bí mật theo dõi

2. Trang phục và màu sắc

Trang phục và màu sắc của người phụ nữ đều có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc theo những hướng khác nhau, và hơn nữa nó thể hiện một phần tính cách người phụ nữ bạn đang theo đuổi.

Ví như màu đen tượng trưng sự bí ẩn, thanh lịch còn màu hồng tượng trưng cho sự ấm áp và dịu dàng. Đàn ông rất chú ý đến trang phục người phụ nữ đang mặc, không phải là hàng hiệu hay đời thường không mà họ quan tâm xem người phụ nữ ấy là kiểu thanh lịch hay gợi cảm.

Cũng thông qua trang phục thì có thể nhận ra thái độ mà người phụ nữ đối với đàn ông. Nếu cô ấy trau chuốt đi gặp bạn thì chứng tỏ cô ấy quan tâm đến bạn, còn không thì cô ấy chắc chưa có hứng thú nào với bạn.

  4 điều ở phụ nữ mà đàn ông nào cũng phải bí mật theo dõi

4 điều ở phụ nữ mà đàn ông nào cũng phải bí mật theo dõi

3. Cách nhắn tin

Khi mới quen nhau, hầu hết chúng ta đều không tự tin nhìn vào mắt người khác khi nói về cảm xúc của mình. Nhắn tin là cách  để phụ nữ có thể tiết lộ cảm xúc thật của mình, bày tỏ chân thành hơn.

Đó là lý do vì sao đàn ông luôn cố gắng giải mã tất cả các dấu hiệu họ nhận được trong tin nhắn và theo dõi tần suất, lý do khi phụ nữ nhắn tin cho họ. Các nhà ngôn ngữ học cho rằng những từ ngữ mà chúng ta sử dụng nói lên rất nhiều về tính cách của chúng ta.

Những từ thường gặp như “tôi nghĩ” có nghĩa là một người tập trung vào chính họ. Nếu một người luôn cố gắng thuyết phục bạn như “hãy tin tôi”, họ có thể đang nói dối.

4. Đồ uống

Những combo như rượu trắng với hải sản, bia hay nước ngọt với bạn bè, rượu vang đỏ khi bị căng thẳng,… Sở thích của một người trong đồ uống, cũng như trong đồ ăn và quần áo, có thể nói rất nhiều về tính cách một người.

Một số người đàn ông chú ý đến điều này để họ sẽ biết nên làm gì tiếp theo và một số người đàn ông làm điều đó để tìm hiểu tâm trạng hiện tại của người mình yêu. Đàn ông cũng luôn chú ý xem người phụ nữ uống vì vui hay vì nghiện đồ uống đó.

 

Khang Nhi /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO