48.000 bịch sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk tiếp sức Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Tài trợ 1.000 thùng sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk, Tập đoàn TH “tiếp sức” chống dịch cùng người dân Nam miền Trung

  Những bịch sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk được chuyển tới tiếp sức cho Bệnh viện C Đà Nẵng – một trong những điểm nóng nhất cả nước về Covid-19 thời điểm hiện nay.

Những bịch sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk được chuyển tới tiếp sức cho Bệnh viện C Đà Nẵng – một trong những điểm nóng nhất cả nước về Covid-19 thời điểm hiện nay.

Cả nước đang dồn mọi nguồn lực khẩn trương xử lý các ổ dịch COVID-19 vừa bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh Nam miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng. Chia sẻ với người dân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, tập đoàn TH tặng 1.000 thùng sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk (tương đương 48.000 bịch sữa 220ml) tới hơn 10.000 người tại các khu cách ly và bệnh viện ở Đà Nẵng và Quảng Nam.

Theo kế hoạch, hai chương trình tài trợ sữa sẽ được TH thực hiện. Những bịch sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk sẽ tiếp sức tới đội ngũ y bác sĩ, người cách ly tại tất cả các bệnh viện và các khu cách ly trên địa bàn Đà Nẵng – những “điểm nóng” trong làn sóng COVID-19 lần 2 này, đó là Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện phổi Đà Nẵng, Bệnh viện chỉnh hình, Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ, Trường Quân sự Đà Nẵng, Ký túc xá Tây Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam.

  Món quà dinh dưỡng từ Dalatmilk gửi đến để động viên tinh thần các y bác sĩ và người cách ly tại các bệnh viện tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Món quà dinh dưỡng từ Dalatmilk gửi đến để động viên tinh thần các y bác sĩ và người cách ly tại các bệnh viện tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

48.000 bịch sữa tươi tiệt trùng - món quà TH trao tặng đến y bác sĩ, người dân trong các khu cách ly, bệnh viện ở khu vực Đà Nẵng, Nam miền Trung - là Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk, dòng sản phẩm mới ra mắt người tiêu dùng từ đầu năm 2020.

Là một trong số không nhiều các sản phẩm “sữa bịch” được làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất không chất bảo quản hay phụ gia hóa học, sữa bịch Dalatmilk tiệt trùng tuy mới ra mắt nhưng đã được người tiêu dùng rất yêu thích.

48.000 bịch sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk tiếp sức Đà Nẵng chống dịch COVID-19 2

Trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19, TH là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, chung tay, góp sức cùng lực lượng tuyến đầu.

Bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng chiến lược tập đoàn TH, luôn khẳng định "chống dịch như chống giặc", hơn lúc nào hết, đây là thời điểm khó khăn cần đến sự góp sức của mỗi cá nhân và doanh nghiệp, chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng.

Trước đó, trong đợt chống dịch đầu tiên của cả nước hồi tháng 4 vừa qua, Tập đoàn TH và Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ hơn 15 tỉ đồng, chung tay đẩy lùi COVID-19.

Trong đó, 5 tỷ đồng được tài trợ mua thiết bị y tế, khẩu trang cho các bệnh viện; chương trình trao tặng 1 triệu ly sữa TH true MILK (trị giá hơn 8,2 tỷ đồng) tới các lực lượng tuyến đầu; 2 tỷ đồng tài trợ máy thở và tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác. Với những hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái một cách kịp thời và thiết thực nói trên, Tập đoàn TH đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Thực tế, trên thị trường hiện có hàng trăm nhãn hàng sữa dạng lỏng và trong đó có rất nhiều sản phẩm trong bịch giấy. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hoàn toàn từ sữa tươi.

Với các sản phẩm sữa đóng gói trong bịch, người tiêu dùng nếu không chú ý thì khó phân biệt đâu là sữa tươi, đâu là sữa dạng lỏng pha lại từ sữa bột, khiến cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng cao hạn chế hơn.

Trong khi đó, nhãn mác bao bì – cách thức duy nhất để người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm sữa, đặc biệt là sữa bịch – lại chưa rõ ràng, còn gây nhầm lẫn, khiến nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm sữa tươi và sữa dạng lỏng làm từ sữa bột còn nhiều hạn chế.

Người tiêu dùng hiện dường như vẫn phải chọn lựa giữa “ma trận” của các khái niệm “sữa tươi tiệt trùng”, "sữa dinh dưỡng", “sữa tiệt trùng”... và luôn phải đặt ra câu hỏi: “Có chắc sữa mình đang dùng là hoàn toàn từ sữa tươi?”.

 Để khách hàng yên tâm chăm sóc sức khỏe cho các thành viên gia đình, người thân hay bạn bè, Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk đã ra đời, là một trong số ít sản phẩm sữa bịch trên thị trường “hoàn toàn từ sữa tươi”.

Với công nghệ tiệt trùng UHT mà Dalatmilk đang sử dụng được các chuyên gia đánh giá là hiện đại hàng đầu thế giới, lưu giữ được tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sữa tươi, sữa bịch Dalatmilk mang đến nguồn dưỡng chất tự nhiên thiết yếu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Yến Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO