Báo Điện tử Gia đình Mới

Apax Leaders gây ngạc nhiên khi áp dụng công nghệ Samsung Flip vào giảng dạy

Sự xuất hiện của Samsung Flip hứa hẹn mang đến bước đột phá khác biệt về môi trường học tập với những chiếc màn hình cỡ lớn và không gian trình diễn bài giảng tiện lợi, hiện đại hơn tại Apax Leaders.

Đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu “đường đua” với nhiều sáng kiến đổi mới, phương thức hoạt động sáng tạo áp dụng những công nghệ số hóa tiên tiến nhất trong ngành giáo dục, đào tạo.

Sau một thời gian đẩy mạnh công nghệ trong phòng học thì hiện nay Apax Leaders đã bắt đầu triển khai công nghệ màn hình tương tác Flip của Samsung tại các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em, mở đầu là trung tâm Apax Leaders Hàng Da khai trương vào ngày 13/4 vừa qua.

Apax Leaders gây ngạc nhiên khi áp dụng công nghệ Samsung Flip vào giảng dạy 0

Apax Leaders tiên phong ứng dụng công nghệ Samsung Flip vào giảng dạy 

Bảng điện tử Samsung Flip được đánh giá là sản phẩm tiên phong nhằm hiện đại hóa môi trường giảng dạy, giúp học sinh và giáo viên bản ngữ dễ dàng chia sẻ và kết hối, nâng cao hơn khả năng làm việc nhóm và sáng tạo cho các em. Với kích thước 55 inch, Samsung Flip phù hợp với không gian lớp học tại Apax Leaders hiện nay.

Apax Leaders gây ngạc nhiên khi áp dụng công nghệ Samsung Flip vào giảng dạy 1

Việc sử dụng bảng điện tử giúp người học sáng tạo, tiếp thu nhanh chóng hơn 

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip cho phép chia sẻ, chú thích, tìm kiếm dễ dàng cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng một lúc cho nhiều người sử dụng.

Giao diện trực quan của Flip đã được thiết kế đặc biệt để người dùng thân thiện và cho phép đàm thoại liên tục, không bị gián đoạn.

Sản phẩm còn được trang bị cây bút Passive với hai đầu bút tương ứng tác vụ ghi hoặc highlight.

Ngoài ra bảng flipchart điện tử Samsung Flip được thiết kế tương tự như cách sử dụng bàn tay để xóa phần ghi chú trên bảng, bằng việc vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng sẽ xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình.

Đây là một điểm sáng tạo đặc biệt bổ trợ tối đa cho việc giảng dạy tại Apax Leaders giúp giáo viên và học sinh có cảm giác tự nhiên như sử dụng bảng truyền thống.

Đồng thời nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục tạo điền kiện thuận lợi cho trường hợp giáo viên và học sinh cần lấy lại thông tin bị xóa.

Với việc cho phép truy cập nhiều trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tichs hợp nhanh chóng để đưa ra những hướng dẫn ngay lập tức vào nội dung cụ thể, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian cho giáo viên và học sinh.

Apax Leaders gây ngạc nhiên khi áp dụng công nghệ Samsung Flip vào giảng dạy 2

Tivi cảm ứng trong các lớp học của Apax Leaders sẽ được thay thế dần bằng bảng điện tử Samsung Flip trong thời gian tới 

Việc “tương tác” với Samsung Flip trong các lớp học của Apax Leaders sẽ giúp kích thích sự giao tiếp giữa giáo viên và các em học sinh, đồng thời phát huy tối đa năng lực tư duy, sáng tạo, tiếp thu nhanh chóng hơn của trẻ. Điều này hỗ trợ rất lớn trong việc giảng dạy, mang đến hiệu quả cao.

Đi kèm với sự thay đổi về bảng điện tử, máy tính bảng dành cho giáo viên tại Apax Leaders sẽ được thay thế từ Ipad sang Tablet Samsung.

Trong thời gian tới, Apax Leaders sẽ ứng dụng công nghệ Samsung Flip trên toàn hệ thống.

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá