Bà bầu thường học theo các kinh nghiệm dân gian như ăn nhiều trứng gà, trứng ngỗng, uống nước dừa, nước mía để cho bé "đẹp từ trong trứng". Tuy vậy, không phải kinh nghiệm dân gian nào cũng chuẩn. Vậy, bà bầu có được uống nước dừa không?
Với nhiều ưu điểm nổi trội, bộ đôi sắt sinh học Ferrolip và canxi tự nhiên Menacal chính là “bí quyết” cho một thai kỳ trọn vẹn được các bác sĩ sản khoa đánh giá cao.
Một em bé sơ sinh bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng rất nặng. Đáng lưu ý là trong quá trình mang thai mẹ của bé bị viêm nhiễm phụ khoa phải điều trị bằng thuốc trong thai kỳ.
Thời gian vừa qua, vitamin thai kỳ Akamama nhận được rất nhiều sự quan tâm, thảo luận của các chị em phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Vậy sản phẩm này có tác dụng như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Trong mùa đông lạnh, mẹ bầu đối diện với nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và em bé. Vậy mẹ bầu cần lưu ý điều gì trong mùa đông để có một thai kỳ khỏe mạnh?
Thời tiết lạnh khô của mùa đông ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bà bầu. Đặc biệt, có 3 nguy cơ đối với sức khỏe bà bầu trong mùa đông lạnh được các bác sĩ sản khoa cảnh báo.
Trong quá trình mang thai, bà bầu thường được khuyên ăn thêm trứng vịt lộn để con to khỏe. Vậy bà bầu ăn trứng vịt lộn có tốt không và nên ăn bao nhiêu là đủ?
Nhiều người quan niệm rằng, bà bầu ăn trứng ngỗng sẽ tốt cho cả mẹ và bé, đặc biệt, thai nhi sẽ phát triển khỏe mạnh, thông minh… Điều này có đúng không?
Bác sĩ bệnh viện Phụ sản Hà Nội khẳng định quan niệm uống nước dừa hàng ngày để con da trắng và nước ối trong chưa có nghiên cứu nào chứng minh, ngược lại còn có nguy cơ không kiểm soát tốt đường huyết
Đái tháo đường thai kỳ (hay còn gọi là Tiểu đường thai kỳ) là một trong những thể của bệnh Đái tháo đường, là bệnh rối loạn chuyển hoá thường gặp nhất trong thai kỳ, ảnh hưởng không nhỏ tới cả mẹ và bé.
Trong thời kỳ mang thai, bà bầu cần làm một số xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân và thai nhi. Vậy những xét nghiệm nào là cần thiết trong quá trình mang thai?
Để có những bữa ăn dinh dưỡng, an toàn, ngon miệng và tốt cho sức khỏe, chị em cần cập nhật kiến thức về sử dụng gia vị hợp lý, nhất là muối trong thời kỳ mang thai.
Mì chính là một trong những gia vị quen thuộc trong mỗi gia đình, nhưng nhiều người cho rằng bà bầu dùng bột ngọt sẽ không tốt. Điều này có đúng không?
Phương pháp chiết lạnh PCET ở nhiệt độ thấp giúp loại bỏ tạp chất, bảo vệ DHA không bị oxy hóa như các phương pháp chiết nhiệt độ cao, nhờ đó tinh chế ra DHA hàm lượng cao siêu tinh khiết.