Báo Điện tử Gia đình Mới

Bài phát biểu 20/11 của phụ huynh học sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Tham khảo mẫu bài phát biểu 20/11 của phụ huynh học sinh hay, ý nghĩa, ngắn gọn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc.

  Bài phát biểu 20/11 của phụ huynh học sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Bài phát biểu 20/11 của phụ huynh học sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày kỷ niệm trọng đại của các thầy cô giáo và những người làm việc trong ngành giáo dục.

Vào ngày này, các trường học thường tổ chức buổi lễ mít tinh, kỉ niệm để bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo vì công lao của họ trong sự nghiệp "trồng người".

Tham dự buổi lễ này ngoài sự có mặt của các vị đại biểu tới từ cơ quan, đoàn thể địa phương còn có sự tham gia của các vị phụ huynh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn mẫu bài phát biểu 20/11 của phụ huynh học sinh hay, ấn tượng, ai nghe cũng thấy xúc động.

Bài phát biểu 20/11 của phụ huynh học sinh ấn tượng nhất

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo,

Kính thưa quý bậc phụ huynh,

Cùng toàn thể học sinh trường ............................. thân mến!

Hôm nay được cho phép và đại diện cho hội cha mẹ phụ huynh học sinh. Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu khách quý, các cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các con mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi!

Thưa quý vị,

Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống "Tôn sư trọng đạo" tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý.

Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa. Hưởng ứng lời dạy của bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ ,dạy người. Tập thể giáo viên trong trường đã cùng nhau nỗ lực thi đua thực hiện theo phong trào giáo dục học sinh trở thành những người công dân tốt, có ích cho sự phát triển của xã hội.

Trong buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay, tận trái tim mình cho phép tôi được thay mặt những người làm cha làm mẹ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô - những người cha mẹ thứ 2 của các con.

Cảm ơn các thầy cô đã không quản nắng mưa, vượt mọi gian khổ, cùng nhau chia sẻ khó khăn, đồng cảm, đồng lòng để dạy bảo con cháu chúng tôi trong suốt những năm tháng qua.

Chúng tôi tự hào vì được gửi gắm con cháu vào một mái trường có bề dày truyền thống và đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

Bài phát biểu 20/11 của phụ huynh học sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất 1

Trong tôi luôn mang niềm kiêu hãnh và tự hào, hy vọng con mình sẽ được trưởng thành khôn lớn dưới sự chỉ bảo dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo. Mừng vì con đã trưởng thành nhưng lòng lại nặng trĩu nhiều lo âu, lo cho con từng bữa cơm giấc ngủ, lo cho con từng trang vở cây bút để tiếp tục học hành những chặng đường tiếp theo.

Bởi chúng tôi hiểu trái quả này, các thầy cô trao tặng là trái quả đầu mùa, các cháu còn phải cố gắng hơn nữa, nhiều hơn nữa cả trường học lẫn trường đời. Không được bao giờ hài lòng với những gì mình đã có.

Giờ đây, tôi vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi thấy con, cháu mình đã thực sự trưởng thành khôn lớn cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ, công lao này chúng tôi hiểu thuộc về quý thầy cô giáo nhờ sự tận tình chu đáo thương yêu, tận tâm dạy dỗ của quý thầy cô giáo trong suốt những năm học dưới mái trường...

Qua buổi lễ hôm nay, chúng tôi càng thấu hiểu hơn trách nhiệm của mình và của con em mình. Các cháu còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa đạt những thành tích cao hơn để khỏi phụ lòng công lao của quý thầy cô giáo và nhà trường.

Một lần nữa cho phép tôi thay mặt toàn thể quý vị phụ huynh học sinh xin được gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ.

Chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan

Thanh Hương/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá