Bắt giữ 'yêu râu xanh' 80 tuổi dâm ô bé gái trong thang máy

Đoạn video ghi hình cảnh ông già 80 tuổi lạm dụng bé gái trong thang máy lại lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh về sự an toàn khi để trẻ em đi thang máy một mình.
Array 0

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 13/5 ở Tô Châu, Trung Quốc. Camera giám sát trong thang máy ghi lại được hình ảnh một ông già và bé gái cùng bước vào thang máy. Khi cửa thang máy vừa đóng lại, "yêu râu xanh" bắt đầu vỗ vai bé gái, sau đó quay sang sờ soạng và tấn công cô bé.

May mắn sau vài giây, bé gái đã thoát được khỏi tay "yêu râu xanh" và chạy khỏi thang máy. Khi cô bé rời đi "yêu râu xanh" còn quay ra vẫy tay với bé.

Cô Zhang, mẹ bé gái cho biết, con gái cô một mình đi xuống dưới tầng để mua đồ uống. Tuy nhiên khi con trở về cô không thấy con mang theo đồ uống lên.

Cảm giác có điều bất thường, cô Zhang liền hỏi con gái chuyện gì đã xảy ra. Bé gái cho biết có một ông già "ôm" mình trong thang máy.

Cô Zhang ngay lập tức gặp bạn quản lý tòa nhà yêu cầu xem lại camera giám sát trong thang máy. Đoạn video sau đó được cô Zhang đăng tải trên mạng xã hội và lập tức gây rúng động truyền thông Trung Quốc.

Sau khi cảnh sát nhận được trình báo của cô Zhang, họ đã bắt giữ ông già 80 tuổi họ Tao. Cô Zhang cho biết mình chưa nhận được cuộc gọi hay lời xin lỗi nào từ ông già và gia đình.

Trong vòng hơn 1 tháng trước đó cũng đã xảy ra những vụ việc lạm dụng tình dục trong thang máy được camera giám sát ghi lại: "yêu râu xanh" 65 tuổi cưỡng hôn bé gái trong thang máy ở Thâm Quyến, Trung Quốc; nhân viên giao hàng phô dâm trước bé gái 8 tuổi trong thang máy; "yêu râu xanh" cưỡng hôn 2 bé gái trong thang máy ở Sơn Tây, Trung Quốc.

Những vụ việc này là lời cảnh báo cho các phụ huynh khi để con nhỏ đi thang máy hoặc ở nơi công cộng một mình, không có sự giám sát của người lớn. 

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn