Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 17 xuống đất, tự đứng dậy và đi vào nhà bình thường

Em bé vẫn sống sót kỳ diệu nhờ các cành cây giúp giảm tốc độ cú rơi cũng như mặt đất mềm sau những trận mưa kéo dài.
Array 0

Vào ngày 11/7, một bé gái 2 tuổi ở Trung Quốc đã rơi từ cửa sổ căn hộ ở tầng 17 xuống đất. Điều kỳ diệu là sau khi rơi xuống đất, bé gái đã tự đứng dậy và đi vào trong tòa nhà mà không hệ có một vết thương nghiêm trọng nào.

Theo tin tức địa phương, bé gái tên là Yueyue sống cùng gia đình ở tòa nhà cao tầng tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

Hôm xảy ra vụ việc, bé gái đang ngủ trong nhà, còn bà đi mua sắm ít đồ.

Ở nhà một mình, Yueyue tỉnh dậy và đi quanh phòng tìm bà. Cô bé trèo lên bàn máy tính để nhìn ra ngoài cửa sổ. Không may cửa sổ không đóng, vậy nên khi Yueyue định dựa vào cửa, cô bé liền ngã lộn xuống.

Cú ngã từ tầng 17 chắc chắn rất nguy hiểm, nhưng Yueyue sống sót một cách kỳ tích nhờ những cành cây chặn lại cú rơi và mặt đất cỏ mềm do mưa kéo dài.

Sau cú ngã, bé gái đứng dậy và tự đi vào tòa nhà khóc gọi bà.

Sau khi về nhà và thấy các hàng xóm đang dỗ dành cháu mình, người bà mới biết cháu vừa bị ngã từ cửa sổ xuống. Bà nhanh chóng gọi cho bố mẹ Yueyue, cả gia đình cấp tốc đưa bé vào viện. Bé bị giập gan và gãy xương sườn nhẹ.

Các bác sĩ cho biết, họ cho rằng các vết thương phải nghiêm trọng hơn, tuy nhiên phủ tạng em bé vẫn bình thường và không có vẻ gì là đã rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất.

  Em bé vẫn sống sót kỳ diệu nhờ mặt đất mềm sau những trận mưa kéo dài

Em bé vẫn sống sót kỳ diệu nhờ mặt đất mềm sau những trận mưa kéo dài

(Theo Shanghaiist)

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn