Bị chỉ trích vì ngồi lên rạn san hô, Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi

Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải bức tâm thư xin lỗi sau sự cố ngồi trên rạn san hô.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng ca sĩ Quang Vinh đã nhận về không ít lời chỉ trích vì hành động ngồi lên rạn san hô trong quá trình ghi hình cho video khám phá đảo ngọc Phú Quốc.

Không chỉ có cư dân mạng, nhiều trung tâm, tổ chức liên quan đến cứu hộ sinh vật biển cũng lên tiếng trước hành động này của 2 ca sĩ.

Bị chỉ trích vì ngồi lên rạn san hô, Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi 0

Ngay sau đó, Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đều lên tiếng xin lỗi vì sự cố này.

Trong bức tâm thư của mình, Phạm Quỳnh Anh cho biết, khi nhận được phản hồi của các bạn trong tổ chức hoạt động vì môi trường, Quang Vinh đã liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận đóng góp từ chuyên gia và chỉnh sửa những hình ảnh không phù hợp trong video.

Bị chỉ trích vì ngồi lên rạn san hô, Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi 1

Cô và Quang Vinh đều nhận ra được sai sót của mình đồng thời có trách nhiệm gửi lời xin lỗi tới khán giả, sai là sai không bào chữa. 

"Quỳnh Anh và anh Vinh đều là người của công chúng, đều thận trọng với công việc của mình nên khi bất ngờ xảy ra sự việc này cả hai khá bối rối. Ý thức được trách nhiệm và tiếng nói của mình với cộng đồng, chúng tôi luôn nói với nhau sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động vì môi trường, anh Quang Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những đóng góp của các chuyên gia và cũng đã có động thái chỉnh sửa, loại bỏ những hình ảnh không phù hợp trong phần video.

Chúng tôi nhận ra được những sai sót của mình và chúng tôi có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả. Vì sai là sai, không bào chữa.

Quỳnh Anh và anh Vinh cũng xin gửi lời cám ơn đến các chuyên gia của Viện Hải Dương Học đã nhiệt tình giúp cho chúng tôi hiểu thêm nhiều kiến thức về sinh vật biển".

Bị chỉ trích vì ngồi lên rạn san hô, Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi 2

Nữ ca sĩ "Không đau vì quá đau" cũng mong muốn, thông qua câu chuyện này, các bạn khán giả có niềm đam mê du lịch sẽ có được kinh nghiệm và trách được sai sót về sau này. 

"Mong rằng, câu chuyện của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn, những cá nhân ở nhiều ngành nghề, chuyên môn khác nhau nhưng có chung 1 niềm đam mê về du lịch sẽ tránh khỏi những sai sót".

Về phía Quang Vinh, anh cũng chia sẻ, đây là bài học kinh nghiệm quý giá. Nam ca sĩ xin lỗi vì sai sót này và mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng.

Bị chỉ trích vì ngồi lên rạn san hô, Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi 3

"Sau khi tiếp nhận thông tin Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, và loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô và sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video.

Đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối với Vinh và Vinh luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp xây dựng nội dung để đưa ra những thông tin hữu ích cho cộng đồng.

Xin lỗi mọi người về những sai sót. Vinh chân thành cảm ơn".

Quang Vinh được biết đến là 1 trong những ca sĩ được thế hệ 8x, 9x đời đầu vô cùng yêu mến. Thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Quang Vinh bất ngờ lui về và gần như mất tích khỏi showbiz. Hiện tại, anh không còn tham gia hoạt động nghệ thuật và chuyển sang vai trò như 1 travel blogger.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO