Tận dụng bí ngô còn thừa trong tủ, tôi đã có món bánh cực ngon cho bữa sáng của cả nhà

Tận dụng bí ngô còn thừa trong tủ, tôi đã có món bánh cực ngon cho bữa sáng của cả nhà
Với phần bí ngô còn lại sau khi nấu canh, mẹ đảm đem làm bánh theo công thức này vừa ngon lại nhiều dinh dưỡng. Bánh bí ngô chiên vàng có thể dùng làm bữa sáng hay làm đồ ăn vặt cho các bé...
Chi tiết

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.