Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Biển Hải Tiến: 'Ta dại tìm về nơi vắng vẻ'

Không biết quan điểm của các bạn thế nào, cá nhân tôi lại thích đến những điểm du lịch vắng người, yên bình, thậm chí là hơi nghèo khó. Đó không hẳn là cảm giác hoài cổ của một người đã có tuổi. Nó giống như đi tìm một cái gì đó giống khám phá hơn là đi du lịch.

Biển Linh Trường dù đã được đưa vào khai thác du lịch nhiều năm nay nhưng nó vẫn vậy, không phát triển nhiều. Tất cả mọi thứ đều rất chậm, rất "ít", rất đều đều.

Ai khó tính thì không chấp nhận nổi cái không khí này. Nhưng ai dễ tính, hoặc không có nhu cầu gì nhiều ngoài thư giản, tìm một góc riêng... thì đây là điểm đến cuối tuần thú vị.

 

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.