Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Bộ ảnh cưới 'chất' của mẹ đơn thân sau 7 năm tìm được hạnh phúc của đời mình

Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi “tình yêu cổ tích” của bà mẹ đơn thân và người chồng trẻ được thực hiện với phong cách cổ điển và “chất như nước cất” giữa lòng Đà Lạt.

Chị Trần Quỳnh Trang và anh Đoàn Đinh Hiếu biết nhau qua một dự án bất động sản. Sau đó họ không liên lạc lại với nhau cho đến một cuộc gọi nhầm số. Từ đó cả hai bắt đầu bén duyên và liên lạc thường xuyên hơn.

Chị Trang từng là mẹ đơn thân với một bé gái 7 tuổi, so với chị Trang anh Hiếu còn khá trẻ. Trước khi về chung một nhà, tình yêu của chị Trang và anh Hiếu đã trải qua khá nhiều sóng gió, nhưng tình yêu giữa họ đã thu ngắn mọi khoảng cách về tuổi tác.

Array 0

Hạnh phúc đã mỉm cười với họ khi anh Hiếu bất ngờ cầu hôn chị Trang.

Chia sẻ về buổi tối cầu hôn đầy bất ngời của chồng mình, chị Trang nói: “Tối đó là buổi tối bất ngờ và hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Mình bị anh ấy lừa từ đầu đến cuối. Đến lúc anh cầu hôn mình thì mình vỡ òa, vừa vui sướng vừa hạnh phúc và vừa xúc động”.

Có lẽ, trong cuộc đời mỗi người, hạnh phúc nhất là tìm được một người muốn đồng cam cộng khổ, nguyên đi đến cùng mình đến cuối con đường.

Chính vì đã trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau nên hai anh chị muốn có một bộ ảnh cưới thật đặc biệt để lưu lại những dấu ấn, những khoảnh khắc trân trọng, đẹp đẽ và đáng nhớ.

Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi “tình yêu cổ tích” được thực hiện với phong cách cổ điển và “chất như nước cất” giữa lòng Đà Lạt là sự kết hợp ý tưởng, phong cách, cá tính của chị Trang và Hipster Studio.

“Mình là dân marketing còn chồng làm thiết kế nội thất nên cả hai đều có máu nghệ thuật và muốn tạo một bộ ảnh cưới có slyte mới lạ”, chị chia sẻ.

Ngắm bộ ảnh cưới rất teen và rất ngầu của mẹ đơn thân sau 7 năm tìm được hạnh phúc của đời mình:

Array 1
Array 2
Array 3
Array 4
Array 5
Array 6
Array 7
Array 8
Array 9

(Ảnh: Hipster Studio)

Mai Chi/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá