Bộ ảnh siêu sáng tạo đưa con 'ngao du vòng quanh thế giới' chỉ từ vật dụng trong nhà

Chỉ từ quần áo và những vật dụng đơn giản trong nhà, mẹ có thể tạo ra những bộ ảnh siêu sáng tạo cùng con.

Vui đùa gì cùng trẻ luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bà mẹ. Vậy thì đây chính là gợi ý cho bạn. Hãy cùng con tạo ra những bức ảnh "để đời" từ chính những vật liệu quen thuộc trong nhà. 

Bà mẹ Dominic McCann đã tạo ra cả một chuyến phiêu lưu kỳ thú lên rừng xuống biển cùng các con gái của mình. Dùng những vật liệu quen thuộc như chăn màn, quần áo hoặc đồ đạc trong nhà, bà mẹ sáng tạo đã tạo ra những chú khủng long, hổ báo đáng sợ, cho tới ô tô, máy bay để đưa con đi khắp thế giới chỉ trên nền phòng trong nhà. 

Bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh thú vị như vậy với con của mình. Đây cũng là cách thú vị để nâng cao khả năng tưởng tượng, sức sáng tạo và khéo léo của con, đồng thời tạo ra những phút giây thú vị cho cả gia đình.

Array 0
Array 1
Array 2
Array 3
Array 4
Array 5
Array 6
Array 7
Array 8
Array 9
Array 10
Array 11
Array 12
Array 13
Array 14
Array 15

 

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.