Báo Điện tử Gia đình Mới

'Bố đánh con thành sẹo nhưng bố cai nghiện rồi, con có người bố tốt'

Tâm sự thầm kín của những em học sinh trong chương trình "Thiếu Niên Nói" đã khiến nhiều người bật khóc, nhất là các bậc phụ huynh vì họ chưa bao giờ được lắng nghe những chia sẻ của con em mình như vậy.

Làm con cái luôn có nhiều tâm sự với cha mẹ nhưng chẳng dám nói ra, trong video này, các em đã dũng cảm đứng lên trước toàn trường, bộc lộ những điều mình luôn bận tâm, suy nghĩ, muốn nói cho bố mẹ nhưng lại không dám.

Array 0

Những giọt nước mắt đã lăn trên má của bố, đã làm ướt nhòe đôi mi của mẹ. Hóa ra, các con đều nhạy cảm, đều phải gồng gánh trong tim mình quá nhiều điều đến vậy.

Array 1

Các bậc phụ huynh hãy dành nhiều thời gian hơn cho con mình. Đừng nghĩ rằng con còn quá nhỏ để hiểu được những gì bố mẹ nghĩ. Hãy ở bên, hãy lắng nghe con nhiều hơn. 

Video được chia sẻ bới nhóm dịch Củ Cải trích từ chương trình "Thiếu Niên Nói".

 

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn