Bố hi sinh khi làm nhiệm vụ, cậu bé được 70 sĩ quan hộ tống đến trường

Khoảnh khắc các sĩ quan hộ tống con trai của đồng nghiệp đã hi sinh khi làm nhiệm vụ đến trường khiến bao người rơi nước mắt.

Cậu bé Dakota Pitts (5 tuổi) vừa đi học trở lại sau khi bố cậu qua đời 1 tuần trước. Bố của Dakota là ông Rob Pitts (45 tuổi), một sĩ quan cảnh sát bang Indiana vừa hi sinh khi làm nhiệm vụ.

Vị cảnh sát 16 năm trong ngành bị một kẻ tình nghi bắn chết khi làm nhiệm vụ ngày 4/5 vừa qua.

  Bố của Dakota, hi sinh khi làm nhiệm vụ

Bố của Dakota, hi sinh khi làm nhiệm vụ

Khi Dakota đi học trở lại, cậu bé đã nhận được một sự chào đón đặc biệt. Theo CBS, chính Dakota đã hỏi ý kiến mẹ về việc này. Cậu bé bày tỏ mong muốn được các đồng nghiệp của bố đưa đến trường.

Khi cậu bé đến trường Tiểu học Sullivan, 70 sĩ quan cảnh sát đã chờ sẵn, xếp thành một hàng hộ tống Dakota vào trường học.

  Tình cảm của các cảnh sát dành cho con trai của đồng nghiệp đã hi sinh

Tình cảm của các cảnh sát dành cho con trai của đồng nghiệp đã hi sinh

Cậu bé 5 tuổi tự hào đeo huân chương của người cha quá cố, đi qua hàng dài cảnh sát. Cảnh sát còn tặng cậu bé một chiếc áo phông in chữ đội đặc nhiệm S.W.A.T. cùng huy hiệu trên áo. Họ mong muốn Dakota biết rằng họ luôn đứng sau ủng hộ và bảo vệ cậu.

Bà Kelly Jones, cô của Dakota cũng có mặt. Bà cho biết: "Thằng bé chắc chắn biết rằng bố của nó là một anh hùng."

Đây là một ngày khó khăn với Dakota sau cái chết của người bố, nhưng tình yêu thương của các cảnh sát đã phần nào tiếp thêm sức mạnh cho cậu bé.

Tin liên quan