Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2017

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2017; Bạch Dương cần tụ tập bạn bè, Kim Ngưu hãy nghĩ ra những dự án mới, Ma Kết tránh cảm xúc tiêu cực.

   

 

1. Cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay tình yêu của Bạch Dương rất ngọt ngào, nhiều sáng tạo và có cả mộng mơ. Điều này khiến cho thế giới của bạn như trải màu hồng, vô cùng rực rỡ ngọt ngào, hiếm có lúc nào mà Bạch Dương lại trở nên dịu dàng, hài hòa như vậy.

Hôm nay hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, Bạch Dương sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị đâu. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên và công khai người yêu của minh, hãy tích cực lên.

Dễ dàng xài tiền bậy bạ, mua sắm lung tung, không quan tâm tới tình hình tài chính nên cuối ngày Bạch Dương sẽ ngồi ôm ví mà khóc cho xem. Hãy rủ một người bạn thật kĩ tính, có thể tiết chế Bạch Dương đi cùng để hạn chế tối đa tình trạng này.

2. Cung Kim Ngưu

Ngày hôm nay bạn thể hiện rất tốt công việc của mình. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để nghĩ về những dự án mới. Nên ghi sẵn các ý tưởng của mình ra giấy sẵn sàng thảo luận vào tuần mới nha. Ngoài ra thì chuyện tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển hơn cả sự mong đợi đó.

   

 

3. Cung Song Tử

Không có gì hấp dẫn hơn cơ hội được học tập cũng như nâng cao trình độ trong ngày hôm nay cả. Mọi việc đều ẩn chứa những điều bất ngờ và vô cùng thú vị. Tuy nhiên Song Tử cũng có khả năng phải buồn lòng trước những thất bại mà mình không ngờ tới khi làm lãnh đạo hay là hướng dẫn.

4. Cung Cự Giải

Khởi đầu mới mẻ luôn mang lại cho bạn một nguồn năng lượng khá mạnh mẽ. Đừng nên bảo thủ và giữ mãi cách nhìn phiến diện trước mọi việc.

Hãy thả lỏng tinh thần cũng như cảm nhận sức mạnh đang được lớn dần trong bạn. Đây chính là cách mà bạn có thể áp dụng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

5. Cung Sư Tử

Có lẽ Sư Tử cần phải dành nhiều thời gian chú ý hơn cho những vấn đề trong gia đình, sức khỏe và kinh tế. Ngoài ra có một số vấn đề nho nhỏ như là hỏng hóc thiết bị có thể khiến cho bạn bực bội. Mối quan hệ và tình cảm lãng mạn của hai người có khả năng bộc lộ mâu thuẫn trong thời gian này.

6. Cung Xử Nữ

  Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Trong rất nhiều vấn đề Xử Nữ không nên đi theo đám đông. Bạn cần phải biết cách lắng nghe tiếng nói thực sự từ bên trong bản thân mình. Hãy tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình, có thể nó sẽ đi ngược lại với những mong đợi nhưng hãy lắng nghe nó.

7. Cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày khá thích hợp dành cho Thiên Bình để đưa ra những quyết định quan trọng. Tâm trạng của bạn dễ bị kích động trước những tình huống hoặc những cuộc trò chuyện căng thẳng. Tốt nhất bạn không nên so sánh bản thân mình với người khác, hãy tự tin lên.

8. Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp ngày hôm nay có một khởi đầu khá chậm rãi. Những mâu thuẫn sẽ gây ra nhiều sự bất tiện nhưng chúng sẽ có tác động lớn về mặt lâu dài. Ngoài ra bạn cũng cần phải cân nhắc việc nắm bắt những cơ hội về vấn đề tài chính.

9. Cung Nhân Mã

  Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong rồi bạn sẽ nhận thấy có một nguồn ý tưởng khá phong phú. Ngày hôm nay bạn cũng gặp được nhiều may mắn khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hay shopping. Tới cuối ngày cảm xúc sẽ trào dâng, hãy thay đổi để cho cuộc sống của bạn trở nên sôi động hơn.

10. Cung Ma Kết

Cần tránh những cảm xúc tiêu cực: Quá nhạy cảm, căng thẳng và thiếu khách quan sẽ cuốn bạn vào những rắc rối hiện tại. Bạn là một người giỏi giao tiếp và có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Nếu nói quá nhiều hoặc chỉ trích và tám chuyện về người khác thì bạn sẽ bị nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm.

11. Cung Bảo Bình

   

 

Hãy lắng nghe trực giác của bản thân nhưng cũng đừng bỏ qua những lời khuyên của người thân. Bởi có lẽ người ngoài cuộc sẽ nhìn rõ ràng tình huống hơn là bạn đó.

Tới buổi tối bạn sẽ cảm thấy khá bức bối và khao khát tự do, có mong muốn được thể hiện bản thân vì bị bó buộc trong những nguyên tắc cũ.

12. Cung Song Ngư

Song Ngư khá cầu toàn và luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo nhưng đôi lúc cũng cần phải chấp nhận thực tế một chút, rồi mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi mà bạn có một cái nhìn không quá khắt khe. Ngoài ra cũng nên sáng suốt và kiên định trong các quyết định của mình nữa.

Quỳnh Anh/giadinhmoi.vn
Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO