Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2017

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2017; Kim Ngưu cần nghỉ ngơi, Sư Tử hãy khách quan hơn, Bọ Cạp cần giữ bình tĩnh.

Advertisement

   

 

1. Tử vi Bạch Dương ngày 9/9/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động, làm ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn trong ngày hôm nay.

Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương lúc nào cũng mang tới cho đối phương cảm giác bạn như một cơn gió, đến và đi bất chợt, không thể nào nắm bắt được.

Chính vì vậy nửa kia của bạn cảm thấy không được an toàn trên con đường tình yêu này.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/9/2017 là 22.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 9/9/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên chọn việc nhẹ nhàng để làm mở đầu cho ngày mới nhé. Bạn sẽ có đủ năng lượng cũng như tình thần để có thể đối phó với các vấn đề quan trọng, căng thẳng vào buổi chiều. Trong hôm nay bạn chỉ điều khiển những gì trong phạm vi mà bạn đã lên kế hoạch sẵn trước đó.

Buổi tối, cố gắng thư gian và nghỉ ngơi bằng cuộc hẹn hò với người ấy hoặc bạn bè. Đừng để những hiệu ứng công việc mang về nhà và cho dù đi ngủ bạn vẫn lơ mơ nghĩ về nó, không tốt cho tinh thần, sức khỏe đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/9/2017 là 03.

3. Tử vi Song Tử ngày 9/9/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

   

 

Việc cần thiết nhất trong ngày hôm nay của Song Tử nên tập trung hơn nữa vào công việc, điều này sẽ giúp cho bạn có sự chuẩn bị kỹ càng hơn để đối phó với những việc xảy ra bất ngờ.

Ngoài ra bạn cần phải cải thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn của mình thì mới hi vọng có được kết quả khả quan.

Hôm nay cũng có quá nhiều sự lựa chọn, thật khó để bạn có thể tìm cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất.

Chuyện tình cảm của bạn còn hơi bị động, hãy thể hiện tình cảm của mình đối với người mà mình yêu thương, chắc chắn trong ngày hôm nay 2 bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/9/2017 là 21.

4. Tử vi Cự Giải ngày 9/9/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên cần kiên nhẫn dù cho bạn có bị làm chậm kế hoạch. Sẽ có một vài bất ngờ đang chờ đón bạn ở phía trước đấy. Đời sống xã hội của bạn đang bắt đầu sôi động trở lại và bạn sẽ khám phá một vài địa điểm mới có thể tụ tập được với bạn bè. 

Kết thúc một ngày làm việc ban hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Tranh thủ đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Không gì quan trọng bằng sức khỏe, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời gặp gỡ bạn bè nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/9/2017 là 14.

5. Tử vi Sư Tử ngày 9/9/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy cẩn thận với mọi thứ. Sự bảo thủ, cố chấp khiến cho Sư Tử phải nhận quả đắng trong ngày hôm nay. Để hạn chế tối đa những sai lầm có thể mắc phải thì bạn cần phải nhìn nhận sự việc theo hướng khách quan, tốt nhất là tham khảo ý kiến của mọi người để có cái nhìn rõ ràng hơn.

Phương diện tình cảm của Sư Tử trong ngày hôm nay có nhiều biến động mạnh mẽ, may mắn là mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt, bạn nên tận dụng cơ hội này tỏ tình với người ấy hoặc chủ động hơn trong việc đón nhận tình yêu mãnh liệt của đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/9/2017 là 23.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 9/9/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần phải có một kế hoạch tử tế và rõ ràng để không bị khối lượng công việc vùi lấp. Với những chi tiết nhỏ cũng có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy vất vả.

Hãy thận trọng để mà xem xét cả chuyện nhỏ nhất nha, tránh những trường hợp sai sót không đáng tiếc xảy ra.

Ngày hôm nay Xử Nữ muốn tỏ tình thành công thì bạn cần phải nắm bắt được tâm lý của đối phương. Nếu như biết trước mọi chuyện sẽ không đi đến đâu thì đừng nên cố chấp làm gì, hãy để cho hai người được làm bạn bè với nhau như bình thường nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/9/2017 là 45.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 9/9/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

   

 

Về công việc thì cuối tuần dường như bạn cũng vẫn phải hoàn thành nốt một số công việc nhỏ, còn nhưng bạn kinh doanh thì cuối tuần này lại có thêm một số nguồn khách hàng tiềm năng mới.

Phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bạn đón nhận được nhiều tin vui có liên quan tới lĩnh vực này.

Đây là thời điểm tốt để bạn tăng thêm thu nhập cho bản thân mình đấy, do đó hãy cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn nhé.

Chuyện tình yêu đôi lứa có nhiều chuyển biến xấu. Có nhiều chuyện xảy ra khiến bạn hoài niệm cuộc sống độc thân rất vui trước kia.

Tuy nhiên, trước khi suy nghĩ kỹ càng thì bạn đừng nên có những hành động bồng bột nhé, làm gì cũng cần phải có trách nhiệm.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/9/2017 là 25.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 9/9/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc ngày hôm nay, Bọ Cạp nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó, nhất là khi gặp phải một thứ gì đó bất ngờ, hấp dẫn tầm mắt của bạn.

Trong mọi trường hợp, bạn cần phải giữ được bình tĩnh và sử dụng lý trí của mình để phán đoán nhé.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, những người độc thân tuy không tiếp xúc với nhiều người nhưng những người bạn gặp gỡ đều rất tốt.

Hơn nữa, mối quan hệ này có thể phát triển một cách tự nhiên từ đồng nghiệp hoặc là bạn học cũ, do đó bạn đừng nên từ chối nếu có người muốn ngỏ lời hẹn hò nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/9/2017 là 69.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 9/9/2017

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày tốt lành của Nhân Mã trong những ngày qua. Tinh thần của bạn trong ngày khá tốt cho nên bạn có cảm giác sảng khoái hơn nhiều so với trước đây.

Chuyện tình cảm trong giai đoạn này tiến triển vô cùng mạnh mẽ, lúc nào bạn cũng được chìm đắm trong giây phút hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Những ai còn độc thân thì cũng đừng buồn, bạn có thể lấp đầy khoảng thời gian trống bằng cách tụ tập bạn bè đi lượn phố xá nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/9/2017 là 76.

10. Tử vi Ma Kết ngày 9/9/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

   

 

Để cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết thì tập trung vào công việc là một ý tưởng không tồi. Chính vì vậy, Ma Kết hãy lên một kế hoạch dày đặc để bản thân không có thời gian nghĩ tới chuyện mua sắm nữa.

Tham gia các hoạt động tập thể khiến cho bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người bạn mới. Thậm chí, ý trung nhân của bạn cũng có thể xuất hiện trong những người này đấy. Vì vậy, đừng ngại ngần khi tham gia nhé, hãy thể hiện ưu điểm của bản thân cho mọi người biết.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/9/2017 là 38.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 9/9/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình có nhiều khả năng sẽ bắt đầu chuyến đi phục vụ cho công việc của mình. Kế hoạch này khiến bạn hào hứng và có thể là cơ hội để phát triển các ý tưởng của mình một cách toàn diện nhất. Hãy cố gắng và nắm bắt lấy cơ hội này để khẳng định được bản thân.

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối bận rộn nhưng bạn không cảm thấy mỏi mệt đâu bởi tinh thần của bạn đang rất tốt.

Về tài lộc, hôm nay bạn không nhận được nhiều niềm vui lớn. Cẩn thận trong cách chi tiêu, đừng quá đà làm ảnh hưởng tới khoản tiền tiết kiệm trong gia đình.

Trong chuyện tình cảm, sự bình yên ở thời điểm hiện tại đủ để bạn hài lòng và dành nhiều thời gian phấn đấu cho sự nghiệp để làm nền tảng cho những dự định lâu dài sắp tới.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/9/2017 là 93.

12. Tử vi Song Ngư ngày 9/9/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

   

 

Ngày cuối tuần nên bạn hoàn toàn có thể nghỉ ngơi để mọi thứ trôi theo tự nhiên. Công việc chỉ cần đừng quá chểnh mảng thì sẽ không có sự cố nào xảy ra.

Sự nhiệt tình và năng nổ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và đây cũng là cơ hội để bạn thử đánh giá sức lực của mình đấy.

Vì thế mà hôm nay tình hình tài chính của bạn cũng từ đó mà tăng lên một cách rõ rệt. Nếu như đã có người yêu thì bạn hãy lên một kế hoạch hẹn hò lãng mạn, hình như đã lâu rồi hai bạn không dành cho nhau không gian riêng tư.

Chỉ vì công việc bận rộn mà bạn có cảm giác khoảng cách giữa mình và người ấy đang ngày càng xa hơn và hôm nay chính là thời điểm tốt để bạn thay đổi cục diện bế tắc này.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/9/2017 là 02.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 9/9/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

 

Quỳnh Anh/giadinhmoi.vn
Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO