Bói tử vi ngày 8/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bói tử vi ngày 8/9/2017 của 12 cung hoàng đạo; Song Tử cần chuẩn bị tinh thần đón nhận điều không hay, Xử Nữ hãy giúp đỡ mọi người thật nhiều, Nhân Mã 'rủng rỉnh'

Advertisement

   

 

1. Tử vi Bạch Dương ngày 8/9/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả của Bạch Dương, bản cảm thấy tinh thần khá phấn chấn - mọi thứ đều dễ dàng hơn rất nhiều mỗi khi phải đưa ra một quyết định nào đó. Nếu như có người khác muốn giúp đỡ bạn thì đừng nên từ chối, thay vào đó hãy học cách để làm việc cùng họ nhé.

Mối quan hệ của Bạch Dương đối với mọi người xung quanh trở nên vô cùng tốt đẹp. Mọi người vui vẻ, sống hòa thuận, giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn. Bạn hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để gắn kết, thân thiết hơn nữa với bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/9/2017 là 52.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 8/9/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi, có một vài vấn đề phát sinh nho nhỏ không thể ngờ trước. Những phiền phức liên tục tìm đến bạn trong khi các đồng nghiệp luôn tìm mọi cách để chế giễu, điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tức giận và sẵn sàng nổi nóng với bất kỳ ai.

Tuy nhiên thì phương diện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn trong những ngày qua. Khi không còn những giận hờn trong mối quan hệ giữa hai người thì bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Tuy nhiên sau những chuyện không vui thì bạn cần biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình nhé, đừng cho những chuyện tương tự lặp lại trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/9/2017 là 73.

3. Tử vi Song Tử ngày 8/9/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

   

 

Những người thuộc cung Song Tử hôm nay sẽ trải qua một ngày khá tệ, nguyên nhân của tình trạng này là do mâu thuẫn giữa bạn và người ấy.

Tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn nếu bạn không chịu nhường nhịn đối phương. Vì vậy hãy cố gắng kiềm chế bản tính ích kỷ của mình lại nhé.

Ngoài ra, nguyên nhân một phần cũng là do công việc không được suôn sẻ theo như những dự định mà bạn đã làm.

Bạn sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề phức tạp, khó khăn nhưng lại không biết nhờ cậy ai. Trong trường hợp này, bạn cần phải bình tĩnh, dựa vào chính khả năng của mình để tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/9/2017 là 11.

4. Tử vi Cự Giải ngày 8/9/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cư Giải đang gặp nhiều khó khăn nên điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải giữ cho bản thân luôn tỉnh táo trước những tình huống bất ngờ. Hoang mang, lo lắng không giải quyết được chuyện gì đâu, trước khi nhờ sự trợ giúp của người khác thì bạn hãy mạnh dạn thử sức mình.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính của bạn cũng đang bất ổn, trong ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu nên bạn đừng lãng phí tiền bạc mua những thứ không cần thiết lúc này.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để bạn mua sắm đâu, vì vậy hãy cố gắng tỉnh táo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/9/2017 là 94.

5. Tử vi Sư Tử ngày 8/9/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Empty

Empty

Sư Tử hôm nay chuyện tình cảm diễn ra khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần ngọt ngào cho đôi lứa. Đối với bạn đây mới là hạnh phúc đích thực mà bạn đáng trân trọng nó.

Những người độc thân cũng không cần phải lo lắng cho tương lai của mình vì bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia thích hợp.

Phương diện tiền bạc không có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu như bạn không muốn mất tiền một cách vô ích thì nên nghe theo những lời khuyên của những người thân trong gia đình nhé.

Điều này giúp cho bạn hạn chế được những quyết định sai lầm. Khi bắt đầu một dự án nào đó cần phải lên những kế hoạch thật cụ thể để tránh những trường hợp sai sót.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/9/2017 là 22.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 8/9/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc tiến triển vô cùng tốt đẹp đối với Xử Nữ, bạn sẽ có một ngày hưng phấn và cảm nhận được tất cả mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Tất cả mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn.

Điều này giúp cho tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn, có nhiều thời gian rảnh rỗi, vì vậy hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh nếu như họ có ý nhờ bạn nhé.

Trong tình yêu, không phải lúc nào hai bạn cũng ở bên nhau là tốt đâu, khoảng cách cũng giúp cho tình yêu trở nên mãnh liệt hơn rất nhiều đấy.

Vì vậy đừng vì xa nhau lâu ngày mà bạn sinh ra giận dỗi đối phương nhé. Người ấy cũng không muốn như vậy đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/9/2017 là 05.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 8/9/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần phải nhạy cảm hơn và quyết đoán hơn nữa, quan tâm nhiều hơn tới đối phương để có thể hiểu rõ được cảm xúc của họ lúc này, có như vậy thì mối quan hệ giữa hai người mới thân thiết hơn và hiểu nhau nhiều hơn được, chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại.

Trong khoảng thời gian này bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn cho những dự định sắp tới, đừng đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/9/2017 là 24.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 8/9/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay có nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ chuyển giao công việc hiện tại cho người khác để bắt đầu những kế hoạch riêng. Nên chú ý là bạn cần hoàn thành công việc dang dỡ, bàn giao chi tiết nếu không muốn bị làm phiền và đỗ lỗi về sau nhé!

Phương diện tài chính có nhiều bất ổn, bất cứ vấn đề nào có liên quan tới chuyện tiền bạc đều làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Đây có lẽ là bài học mà bạn phải nhận vì sự chủ quan và lơ là đấy. Tuy vậy, hãy cố gắng nhìn mọi việc tích cực hơn để cho tâm trạng được thoải mái nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 8/9/2017 là 39.

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 8/9/2017

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Empty

Empty

Khó khăn trong công việc hôm nay sẽ không làm bạn nản chỉ mà chỉ là giúp bạn tận hưởng sự ngọt ngào của chiến thắng thú vị hơn mà thôi. Nhưng mọi thứ không tự dưng mà đến, cần phải chăm chỉ làm việc thì mới có thành quả tốt được. Cần có những chiến lược thông minh và sáng suốt để các dự án của bạn thành công mỹ mãn nhất.

Về phương diện tài chính thì Nhân Mã hoàn toàn có thể yên tâm với những khoản thu và được bạn tích lũy từ trước mà bạn đã có. Vậy nên dành một chút để làm phần thưởng cho mình và mọi người sẽ giúp cho tất cả đều vui vẻ, thuận lợi. Nhưng bạn cũng nên có chi tiêu hợp lý không là dễ bị cháy túi đấy nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/9/2017 là 06.

10. Tử vi Ma Kết ngày 8/9/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần giảm bớt sự thụ động của mình và thay vào đó nên chủ động hơn và cần tỉnh táo giải quyết vấn đề để việc làm trở nên thuận lợi và nhanh chóng có được kết quả tốt hơn Chỉ có thế bạn mới được cân nhắc bổ nhiệm lên vị trí mới hay cơ hội được tăng lương.

Qua đó, giúp bạn cải thiện cái nhìn từ mọi người, thể hiện năng lực bản thân tốt hơn. Trong tình yêu tưởng như Ma Kết đã có tất cả nhưng đến giờ này vẫn chưa đi đến đâu, mọi chuyện vẫn đang hết sức nan giải. Người ấy đã yêu bạn như một thói quen nên lúc xa nhau hai người không nhớ nhiều nữa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/9/2017 là 37.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 8/9/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

  Empty

Empty

Trong công việc hiện tại bạn đang cảm thấy rất hài lòng với những gì đang có. Nói rằng bí quyết để thăng tiến nhanh trong sự nghiệp chỉ đơn giản là... lắng nghe người khác, biết chắt lọc những ý kiến đóng góp của những người xung quanh làm nền tảng kiến thức cho chính mình. Trong môi trường làm việc, tất cả mọi người đều muốn chia sẻ các ý tưởng của họ và muốn được tôn trọng.

Trong quan hệ gia đình, Bảo Bình hôm nay có thể gặp những bất đồng trong quan điểm, sự cố chấp của bạn có thể khiến bạn không chịu lắng nghe lời khuyên hữu ích. Nếu muốn thành công thì bạn không nên cố gắng đi săn con mồi lớn đơn độc mà nên tận dụng sức mạnh đoàn kết thì hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/9/2017 là 43.

12. Tử vi Song Ngư ngày 8/9/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong học tập hay trong công việc Song Ngư có xu hướng qua loa, thực hiện cho có, chính vì thế mà hiệu suất không cao. Bạn nên chú ý tới tiểu tiết nhiều hơn, đôi lúc chúng chính là chìa khóa giúp cho bạn mở ra được vấn đề đấy.

Trong ngày bạn có hứng thú với những điều mới mẻ như là một bài hát hoặc là một cuốn sách mới. Trong ngày hôm nay nếu có nay nếu có bất cứ hiểu nhầm gì thì Song Ngư cũng đừng nóng nảy quá làm hỏng hết mọi việc. Cứ bình tĩnh giải thích một cách rất ngắn gọn với mọi người thì khi sự việc sáng tỏ thì vấn đề cũng được tháo gỡ nhanh thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/9/2017 là 12.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 8/9/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

 

Quỳnh Anh/giadinhmoi.vn

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO