British Council ra mắt hai chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em

Hai chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em Primary Plus và Secondary Plus, liên thông lộ trình học tập cho các học sinh từ 6 đến 17 tuổi.

Không chỉ là khóa học tiếng Anh thông thường, hai chương trình này được đặc biệt biên soạn bởi các chuyên gia của British Council nhằm giúp học viên trau dồi sự tự tin và những kỹ năng cốt lõi, chuẩn bị cho tương lai nhiều thay đổi.

Cả hai khóa học hiện đang  được giảng dạy tại các trung tâm giảng dạy của British Council trên thế giới .

British Council ra mắt hai chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em 0

British Council là tổ chức uy tín hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh với hơn 80 năm kinh nghiệm, sở hữu 2.500 giảng viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, giảng dạy hơn 400.000 học viên hàng năm. Đặc biệt, giáo trình dạy học của Brtish Council được dày công biên soạn bởi đội ngũ đông đảo gồm 50 chuyên gia giáo dục, kiến tạo lộ trình học tập liên tục cho trẻ từ 2 đến 17 tuổi.

British Council áp dụng ba nguyên tắc tương hỗ nhằm tạo nên trải nghiệm toàn diện của người học, bao gồm: Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả; Môi trường học tập tích cực, cởi mở; và Rèn luyện các kỹ năng thực tế để ứng dụng vào cuộc sống.

Với các chương trình được thiết kế chuyên biệt và được giảng dạy bởi các giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm, học viên của British Council được tạo điều kiện thể hiện bản thân thông qua việc học tiếng Anh một cách tự tin, trong một môi trường an toàn, tin cậy và đầy khích lệ. Trải nghiệm toàn diện này sẽ chuẩn bị cho các em sẵn sàng với những thách thức trong tương lai.

Nhân dịp khai giảng khoá học mới vào tháng Tám 2020, British Council tại Việt Nam chính thức đưa vào giảng dạy hai chương trình Primary Plus và Secondary Plus hoàn toàn mới tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

K.Thoa/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO