Ca sĩ Hiền Anh ngày đêm làm MV 'Cùng chống giặc Corona' kịp giai đoạn 3 chống dịch

Ca sỹ Sao Mai Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) vừa chính thức ra mắt MV 'Cùng chống giặc Corona' của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).Theo dõi tin tức về COVID-19 hàng ngày, trong thâm tâm cô ca sĩ của Sao Mai thực sự tri ân lực lượng áo trắng - những y bác sĩ đã hết mình, là một lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, đã hy sinh và hết lòng vì bệnh nhân.

"Việt Nam ta đến giờ này chưa có bệnh nhân nào tử vong, cả thế giới phải thán phục vì điều đó và tôi tự hào vô cùng vì một nền y học của nước nhà...!", cô chia sẻ. 

Đấy cũng chính là cảm hứng để cô và các cộng sự thai nghén cho sản phẩm âm nhạc mới.

Ca sĩ Hiền Anh tâm sự, cô đã tranh thủ đêm, ngày cùng ê kíp thực hiện MV Cùng chống giặc Corona cho kịp thời ra mắt người yêu nhạc và công chúng cả nước, nhất là khi dịch COVID-19 đang bước vào giai đoạn 3, quyết định thành bại của Việt Nam.

Bài hát có giai điệu mạnh mẽ, dứt khoát thể hiện thái độ của người dân trên mặt trận chống dịch. Tuy nhiên, vẫn đầy âm hưởng trữ tình, da diết, tin yêu vào con người và bản lĩnh Việt Nam.

Ca sĩ Hiền Anh ngày đêm làm MV 'Cùng chống giặc Corona' kịp giai đoạn 3 chống dịch 0

Hiền Anh được đông đảo khán giả biết đến từ cuộc thi ‘Sao Mai năm 2007’ với giải Nhì dòng nhạc thính phòng. Cô có nhiều sản phẩm âm nhạc giá trị, được đánh giá cao. Có thể kể đến ca khúc như: Khúc hát ân tình, Ơn mẹ, Đôi bờ, Bài ca những anh hùng thầm lặng, Câu hát giữa hai đầu thương nhớ... 

Tuấn Anh/giadinhmoi.vn
Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO