Các biện pháp chủ động phòng dịch bệnh Covid-19 tại Vinmart, Vinmart+

Thông điệp hệ thống VinMart, VinMart+ gửi khách hàng ngày 7/3/2020 ngay sau khi Hà Nội công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên

Các biện pháp chủ động phòng dịch bệnh Covid-19 tại Vinmart, Vinmart+ 0

Kính gửi Quý khách hàng,

Hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ xin thông tin tới Quý khách hàng, trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; VinMart và VinMart+ cam kết đồng hành, đảm bảo nguồn cung, bình ổn và không tăng giá hàng hoá trên toàn thành phố Hà Nội và toàn quốc.

Quý Khách hàng không cần phải lo lắng, mua đồ dự trữ với khối lượng lớn, Quý khách chỉ nên mua lượng đủ dùng để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu cho gia đình vì nguồn cung hàng hoá rất dồi dào và VinMart, VinMart+ cùng các nhà cung cấp sẽ bổ sung liên tục trong ngày; đặc biệt tăng cường các hàng hoá thiết yếu thịt sạch MEATDeli và rau củ quả VinEco, mỳ gói, gạo, gia vị, nước rửa tay, khẩu trang ... trên toàn bộ các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+.

Đồng hành cùng chính quyền và người dân TP Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh, Quý khách hàng không cần phải lo lắng, ồ ạt đi mua đồ dự trữ, hay di chuyển khỏi nơi cư trú. Những điều này hoàn toàn không cần thiết và chỉ khiến công tác kiểm soát dịch bệnh thêm khó khăn.

Các biện pháp chủ động phòng dịch bệnh Covid-19 tại Vinmart, Vinmart+ 1

Để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh, Quý khách vui lòng sử dụng khẩu trang và rửa tay sát khuẩn thường xuyên khi tới nơi đông người, mua sắm tại VinMart & VinMart+.

VinMart & VinMart+.chúc Quý khách sức khoẻ và thành công; chúc TP Hà Nội nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Trân trọng cảm ơn!Trân trọng cảm ơn!

Bà Dương Thị Thanh Tâm - Phó Tổng giám đốc Vincommecre.

Đối với việc thiết lập không gian mua sắm an toàn tại hệ thống VinMart, VinMart+

Tất cả các quầy thu ngân đều được đặt 1 chai nước rửa tay sát khuẩn khô để khách hàng và cả nhân viên có thể sát khuẩn tay liên tục, nhanh chóng, cũng như đóng hàng vào túi cho khách hàng được sạch sẽ.

Tất cả nhân viên của VinMart & VinMart+ bắt buộc đeo khẩu trang trong thời gian làm việc để tránh lây nhiễm khi tiếp xúc với khách hàng.

Đội ngũ thanh tra chất lượng đi kiểm tra thường xuyên về công tác phòng chống trong cả hệ thống.

 Để tạo sự an tâm mua sắm cho khách hàng khi tới siêu thị, khách hàng hoàn toàn có thể trả tiền hóa đơn mua hàng tại quầy thu ngân bằng tiền trên ứng dụng ví điện tử VinID để tránh bị lây nhiễm khi dùng tiền mặt.

Các biện pháp chủ động phòng dịch bệnh Covid-19 tại Vinmart, Vinmart+ 2

Đối với việc bình ổn giá, đảm bảo đầy đủ và đa dạng hàng hóa.

Ngay từ những thời gian đầu khi nhận được thông tin về diễn biến dịch bệnh, hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ đã chủ động làm việc với các nhà cung cấp hàng hóa để đảm bảo tăng nguồn cung hàng hóa và ưu tiên các hàng hóa thiết yếu; phục vụ nhu cầu người dân.

Ngoài ra được sự hỗ trợ giúp đỡ, chỉ đạo quyết liệt của Bộ công thương, Sở công thương, ban ngành các tỉnh chúng tôi cũng đã kết hợp đưa ra hàng loạt các giải pháp:

Đảm bảo bình ổn giá với nguồn cung hàng hóa ổn định, bằng việc chủ động đặt hàng, ưu tiên chuyển hàng về các siêu thị có nhu cầu mua sắm lớn từ các nhà cung cấp lớn và uy tín; toàn bộ kế hoạch cung ứng hàng hóa đều được VinMart & VinMart+ chủ động, báo cáo và cam kết với Bộ công thương, sở công thương các tỉnh để đảm bảo bình ổn thị trường và nguồn cung hàng hóa cho người tiêu dùng.

Với các mặt hàng đặc biệt như khẩu trang y tế, nước rửa tay: VinMart, VinMart+ đã truyền thông tới khách hàng với lượng mua định mức mỗi khách hàng chỉ mua được 2 đơn vị sản phẩm (hộp, gói...) trong 1 lần giao dịch; để đảm bảo không xuất hiện tình trạng mua quá nhiều dẫn đến tình trạng khan hiếm.

100% cơ sở kinh doanh của VinMart, VinMart+ cam kết không có hiện tượng găm hàng đẩy giá.

Đối với việc đảm bảo cũng cấp thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ hiện nay có trên 132 siêu thị & hơn 3,200 cửa hàng tại 55 tỉnh thành trên toàn quốc; VinMart & VinMart+ xây dựng một phong cách mua sắm hiện đại, mang tới cho khách hàng trải nghiệm AN TÂM, MUA SẮM, MỖI NGÀY.

Tới nay, hệ thống siêu thị VinMart luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc kiểm nghiệm, kiểm tra độc lập về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm cung ứng vào siêu thị. VinMart & VinMart+ hiện có trên 40 phòng và trạm kiểm nghiệm VSATTP trên toàn quốc, có 02 phòng đạt tiêu chuẩn châu âu ISO/IEC 17025:2005, kết quả phân tích tại đây được cơ quan thẩm quyền nhà nước công nhận về mặt pháp lý và được thừa nhận trên trường quốc tế.

Với các nhóm ngành hàng thực phẩm, đặc biệt hàng tươi sống. Chỉ các mẫu kiểm nghiệm của lô hàng đảm bảo các chỉ tiêu, tiêu chí kiểm nghiệm khắt khe sẽ được đưa vào hệ thống bán hàng của siêu thị VinMart.

Với các nhóm ngành hàng phi thực phẩm:  

- Mẫu hàng hóa được nhập về sẽ có sự giám sát của nhân viên ngành hàng, nhân viên kiểm soát chất lượng, nhân viên an ninh và phụ trách kho.

- Hàng hóa được kiểm đếm định lượng hàng hóa theo đúng hồ sơ giao nhận, hồ sơ chất lượng sản phẩm của cơ quan chức năng.

- Trực tiếp kiểm tra và loại bỏ các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn về cảm quan, ngoại quan có thể nhận biết bằng mắt thường dựa trên các tiêu chí của VinMart & VinMart+.

Tại siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ các sản phẩm được sơ chế, trưng bày và bảo quản theo đúng quy định, đảm bảo các sản phẩm an toàn, tươi ngon tới tận tay người tiêu dùng. VinMart, VinMart+ cung cấp các dịch vụ mua sắm từ xa VinMart Scan & Go qua ứng dụng di động VinID và bán hàng qua website VinMart.com để phục vụ cho các khách hàng hiện đại, hoặc khách có tâm lý e ngại đám đông khi phải mua hàng trực tiếp.

Đặc biệt hơn, trong bối cảnh dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, kèm theo các dịch bệnh cúm gia cầm đang có dấu hiệu xuất hiện và bùng phát; các công tác kiểm soát kiểm nghiệm của chúng tôi sẽ được tăng cường, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý nhà nước để đảm bảo 100% thực phẩm sạch đến được tay người tiêu dùng.

Yến Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO