Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Các loại thực phẩm phòng nhiễm độc chì để tránh suy giảm chức năng bài tiết, suy thận

Ai cũng có nguy cơ nhiễm chì do nó có nhiều trong các loại thực phẩm, đồ dùng. Nhiễm độc chì rất khó phát hiện, việc ăn các thực phẩm giải độc chì là một cách hiệu quả và bền bỉ để hạn chế nguy cơ nhiễm độc chì.

Empty
giaidocchi6
giaidochi6
giaidocchi7
giaidocchi2
giaidocchi3
giaidocchi10
giaidocchi4

Nhiễm độc chì có thể dẫn đến chức năng bài tiết, suy thận thậm chí tử vong. Ngoài việc dùng các loại thực phẩm giảm thiểu, giải độc tác hại của chì ta cũng cần chú ý những dấu hiệu sau:

Dấu hiệu ở trẻ em:

Trẻ em chậm phát triển, học tập giảm sút, hay cáu gắt, ăn không ngon miệng, giảm cân, luôn chậm trễ, mệt mỏi, đau bụng, buồn nôn, táo bón, giảm hoặc mất thị lực.

Dấu hiệu ở người lớn:

Rối loạn thần kinh, đau đầu, mất trí nhớ, huyết áp cao, đau bụng, táo bón, đau khớp, đau cơ, giảm chức năng thần kinh, đau, ngứa chân tay, phụ nữ có bầu có nguy cơ sảy thai, sinh non.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO