Cách kiểm tra Gmail có bị lộ lọt thông tin tài khoản hay không

Cục An toàn Thông tin đã cung cấp công cụ miễn phí giúp người dùng kiểm tra có bị lộ lọt tài khoản hay không. Dưới đây là các bước để kiểm tra Gmail của bạn có bị lộ lọt thông tin ra ngoài hay không

Hiện Gmail đã có tới 1,4 tỷ người dùng, là dịch vụ email phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên vừa qua có nhiều thông tin cho rằng Google đã cho phép các công ty bên thứ ba đọc Gmail của người dùng để "cải thiện sản phẩm và dịch vụ". 

Một trong những biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản Gmail của bạn đó là kiểm tra việc cấp quyền cho bên thứ 3. Trước tiên, truy cập vào địa chỉ website https://khonggianmang.vn

1 - Nhập địa chỉ email

Nhập địa chỉ email mà bạn muốn kiểm tra. Lưu ý bạn kết quả sẽ chỉ trả về cho email bạn tìm kiếm.

Array 0

2 - Nhận kết quả

Chờ email từ Cục An toàn thông tin đến để kiểm tra mật khẩu của bạn có bị rò rỉ hay không. Lưu ý: Có thể sẽ mất vài phút vì khối lượng dữ liệu và yêu cầu lớn.

Array 1

Thông tin sẽ trả về email của bạn. Nếu an toàn thì email sẽ có nội dung như sau: 

Array 2
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.