Cadie Mộc Trà trổ tài thuyết phục mẹ đến trường xem mình diễn văn nghệ

Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần vừa chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc con gái Cadie Mộc Trà trổ tài thuyết phục mẹ tới trường xem mình diễn văn nghệ vào dịp lễ Giáng Sinh.

Cadie Mộc Trà đưa ra lý do siêu dễ thương để thuyết phục mẹ: "Con muốn mẹ tới trường để con hát cho mẹ nghe một bài. Khi ba mẹ tới trường nghe con hát thì các bạn con ai cũng thấy mẹ đẹp gái và ba đẹp trai. Ba mẹ tới trường con nghe", cô bé Mộc Trà thủ thỉ.

Nghe con gái chia sẻ, Elly Trần khen ngợi: "Cadie dẻo miệng và mắc cười quá. Sao Cadie khéo nói để dụ người ta vậy. Nghe Cadie nói lọt lỗ tai vậy thì mẹ chấp nhận đề nghị của con nhé". 

Cadie Mộc Trà trổ tài thuyết phục mẹ đến trường xem mình diễn văn nghệ 0

Kèm theo đoạn clip của Cadie Mộc Trà, "bà mẹ hai con" viết: "Sắp tới trường mình có tổ chức văn nghệ mừng Giáng sinh. Mình cũng tham gia hát một bài.

Nhưng biết mẹ bận đi làm mà mình thì rất muốn mẹ có mặt xem mình hát, nên mình đã cố gắng thuyết phục mẹ. Mình đã đưa ra một lý do mà mẹ không thể nào từ chối được. Cô chú có biết mình đưa ra lý do gì để thuyết phục mẹ mình không?".

Trước đó, Elly Trần từng cho biết Cadie là cô bé nhỏ nhưng có trái tim rộng. Ngoài ra, Cadie Mộc Trà còn rất yêu thương em trai Alfie Túc Mạch. Trên trang cá nhân, bà mẹ trẻ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hai chị em quấn quýt, chăm sóc nhau những lúc mẹ vắng nhà.