Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Cafe sáng: Xin lỗi, em không phải là 1 lựa chọn của anh!

Đừng để kẻ khác biến mình thành thứ hàng hoá để y lựa chọn. Đừng để họ làm ra vẻ em yêu được họ là may mắn 3 đời nhà em!

Cafe sáng: Xin lỗi, em không phải là 1 lựa chọn của anh! 0

-"Chọn em anh đã phải hy sinh rất nhiều thứ hay ho trong cuộc đời đàn ông của mình! Anh chọn em thay vì con bé A kia là vì em blah blah blah... Yêu em sau biết bao cân nhắc, suy nghĩ..."

-Xin lỗi, em KHÔNG phải là một lựa chọn của anh nhé!

Yêu một ai đó không có nghĩa là chọn lựa họ giữa một đống thứ khác. Yêu một ai đó là vì trái tim bắt buộc ta chứ không phải cái đầu phân định.

Yêu một ai đó càng không phải vì họ tốt hơn cái này, tử tế hơn cái kia hoặc ưu tiên hơn cái nọ! Yêu một ai đó là bởi ta không được lựa chọn, ta bị yêu vô điều kiện!

Yêu một ai đó là hạnh phúc đời ta chứ không phải công việc đời ta!

Làm ơn, nếu yêu em đừng nói như thể anh là người cho, ban phát tình yêu này và em chỉ là người may mắn được nhận tình yêu "cao giá" đó đi!

Cô gái nhỏ, em đồng ý với anh điều này chứ? Đừng để kẻ khác biến mình thành thứ hàng hoá để y lựa chọn. Đừng để họ làm ra vẻ em yêu được họ là may mắn 3 đời nhà em!

Anh đã chẳng nói với em rồi sao về việc đừng để bất cứ ai được quyền định giá em. Nếu yêu em, em phải là tất cả trái tim họ chứ không phải chỉ là một gạch đầu dòng, một ưu tiên, một chọn lựa!

Bởi chọn lựa này thì sẽ có lựa chọn khác! Bởi em mà chỉ là một gạch đầu dòng của ai đó thì rồi em cũng sẽ bị gạch chéo một ngày!

Nhà văn Hoàng Anh Tú

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá