Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Cãi nhau, vợ đốt giấy hun khói vào phòng, chồng nhét... giấy đăng ký kết hôn qua khe cửa trả đũa

Chia sẻ của cặp vợ chồng "trẻ con nhất Vịnh Bắc Bộ" này khiến người đọc cũng phải dở khóc dở cười mà thốt lên rằng: ''Thế gian được vợ hỏng chồng - Nhà này nghịch dại cả ông lẫn bà".

Các cặp vợ chồng có mấy ai ngày nào cũng cơm lành canh ngọt, mà khi đã giận nhau thì cáu gắt hay "đá thúng, đụng nia" vốn đã là chuyện thường tình. Nhưng cặp vợ chồng này còn quái chiêu hơn, không chỉ hờn giận vu vơ, cả hai còn biến "đau thương" thành... hành động.

  Chia sẻ về vụ

Chia sẻ về vụ "ăn miếng trả miếng" có một không hai của người chồng

Sau trận cãi nhau không ai chịu ai, người chồng bỏ về phòng khóa cửa nằm, người vợ đòi vào phòng không được bèn đem giấy lên đốt, hun khói vào phòng để xem chồng "cố thủ" được bao lâu. Cực chẳng đã, anh chồng mang luôn xấp giấy tờ trong đó có cả... giấy đăng ký kết hôn ra để dọa vợ, chiêu này đã "thành công mĩ mãn" khiến cô vợ phải cuống cuồng dập lửa. 

Array 1
Array 2
 May mắn rằng mới chỉ cháy... thẻ Bảo hiểm Y tế mà vẫn chưa kịp cháy đến Giấy chứng nhận kết hôn

Sau khi chia sẻ, câu chuyện dở khóc dở cười của người chồng nhận được hàng ngàn người quan tâm và bình luận. Người thì cho rằng hai vợ chồng này trẻ con và "lầy lội", hài hước, người thì nghĩ đây là trò đùa quá lố. Nhưng nhờ thế mới thấy, thương nhau thì nhiều cách mà giận nhau cũng có đến năm bảy đường giận nhau. 

Array 3
Array 4
Array 5
Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.