Báo Điện tử Gia đình Mới

Cơ hội bay dù lượn ngắm Lai Châu vào cuối tuần này

Không chỉ có cơ hội thăm một điểm đến rất mới ở Lai Châu, bạn còn có thể đăng ký bay đôi dù lượn với các phi công của Vietwings Hanoi để ngắm toàn cảnh núi rừng Tây Bắc từ độ cao hơn 1.300m so với mực nước biển.

  Ảnh Vietwings Hanoi

Ảnh Vietwings Hanoi

Theo đó, CLB dù lượn Vietwings Hanoi sẽ tổ chức chuyến bay du xuân đầu năm 2018 cho các phi công tại Tam Đường, Lai Châu. Sự kiện "Bay Putaleng - Mùa xuân Tây Bắc" sẽ diễn ra từ ngày 28/2 cho đến 4/3/2018 với sự tham dự của nhiều phi công kinh nghiệm đến từ các tỉnh thành.

  Ảnh Vietwings Hanoi

Ảnh Vietwings Hanoi

Có 2 nội dung bay chính gồm bay đơn và bay đường trường. Các phi công sẽ cất cánh từ khu vực đỉnh Sì Thâu Chải, hạ cánh tại sân vận động của huyện. Với các phi công bay đường trường, điểm hạ cánh sẽ tuỳ vào các yếu tố khác như chặng bay, thời tiết...

  Ảnh Vietwings Hanoi

Ảnh Vietwings Hanoi

Điều thú vị nhất là du khách có thể đăng ký bay đôi trải nghiệm với các phi công để có thể ngắm toàn bộ Tam Đường từ trên cao. Đây là trải nghiệm khó quên với bất cứ du khách nào và cũng là trải nghiệm "hot" nhất năm 2017 với các vị khách du lịch ưa mạo hiểm.

  Ảnh Vietwings Hanoi

Ảnh Vietwings Hanoi

Chi phí cho một chuyến bay đôi là 1.500.000 đồng/chuyến. Bạn có 2 lựa chọn để có thể tham gia trải nghiệm này gồm: Tự đến điểm bay và Đi cùng đoàn phi công. Tại điểm bay, bạn có thể lựa chọn ăn nghỉ tại trung tâm huyện Tam Đường hoặc đến bản Sì Thầu Chải ăn, ở Homestay với người dân.

  Ảnh Vietwings Hanoi

Ảnh Vietwings Hanoi

Điểm bay Sì Thầu Chải thuộc huyện Tam Đường, Lai Châu, cách Sapa khoảng 40km, đi qua đèo Ô Quy Hồ. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể gọi 0123.756.3335.

  Ảnh Vietwings Hanoi

Ảnh Vietwings Hanoi

Bạn cũng có thể đăng ký bay đôi --> Tại đây

Tin liên quan

Mạnh Tuấn/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.