Báo Điện tử Gia đình Mới

Mơ thấy ma có điềm báo gì, làm sao hóa giải?

Ma, quỷ là những linh hồn thuộc về thế giới tâm linh mà đến nay khoa học vẫn chưa giải thích được. Vậy, mơ thấy ma có điềm báo gì, làm sao hóa giải?

Mơ thấy ma có điềm báo gì?

Theo những quan niệm dân gian, ma quỷ chính là những vong hồn của những người đã chết còn lưu lại trên nhân gian mà đến nay khoa học vẫn chưa giải thích được. 

Sợ ma, quỷ là nỗi sợ tiềm ẩn trong tiềm thức của nhiều người đặc biệt là những người yếu bóng vía. Nhiều người cũng cho rằng ma quỷ thường hay tìm cách báo thù hoặc có những hình thức làm hại con người mà chúng ta không thể đề phòng được. Do đó, mơ thấy ma quỷ luôn khiến bạn cảm thấy vô cùng hoảng sợ, hoang mang.

Tuy nhiên, thực tế không phải tất cả những giấc mơ thấy ma, quỷ nào cũng đều là điềm báo xấu, vẫn có những giấc mơ là điềm báo tốt, may mắn cho bạn. Vậy nên hãy cùng giải mã giấc mơ thấy ma nhé.

Array 0

Ma, quỷ là những linh hồn thuộc về thế giới tâm linh mà đến nay khoa học vẫn chưa giải thích được. Vậy, mơ thấy ma có điềm báo gì, làm sao hóa giải?

Giải mã giấc mơ thấy ma: Mơ thấy ma có điềm báo gì?

Mơ thấy hồn ma của người quen

Mơ thấy ma của người quen chứng tỏ bạn vẫn luôn nhớ về người đã chết. Có thể, bạn cảm thấy ân hận hay hối tiếc vì đã từng có lỗi hoặc chưa đối xử tốt với họ khi họ còn sống.

Mơ thấy bị ma đuổi

Giải mã giấc mơ thấy ma cho thấy rằng giấc mơ thấy ma đuổi chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết và trong sáng vì thế nên trong cuộc sống cũng như trong công việc bạn dễ bị người khác lừa gạt, dễ đi sai con đường và dễ bị lạc lối. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét xem tử vi trọn đời một cách cẩn thận.

Mơ thấy ma nói chuyện

Nếu bạn mơ thấy ma nói chuyện thì đây là một điềm báo dữ, chứng tỏ rằng bạn đã bị người khác lừa gạt. Đây cũng có thể là điềm báo bạn đang mắc một sai lầm rất lớn trong cuộc sống, hãy quay đầu ngay khi còn kịp.

Mơ thấy bản thân bị biến thành ma

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị biến thành ma, quỷ chứng tỏ bạn đang cảm thấy tuyệt vọng về cuộc sống, tình cảm hay công việc và điềm báo bạn đang gặp bế tắc. Nếu trong giấc mơ này còn có sự xuất hiện của người thân hay bạn bè thì có lẽ bạn đang bị rơi vào một âm mưu nào đó của họ, hãy cẩn thận hơn trong thời gian tới.

Mơ thấy bị ma đuổi giết

Đây chính là điềm báo công việc của bạn đang không thuận lợi.

Mơ làm bạn với ma quỷ

Mơ thấy làm bạn với ma quỷ thì hãy tỉnh táo vì trong thời gian sắp tới có thể có người đang tìm cách lừa gạt bạn.

Mơ thấy thị trấn ma

Nếu nằm mơ thấy một thị trấn ma quỷ thì đây là điềm báo bạn đang bị cô lập mình khỏi những người khác. Ngoài ra, giấc mơ có nghĩa là bạn đang sống trong quá khứ và không tách ra khỏi ký ức. 

Làm sao hóa giải giấc mơ thấy ma?

Thấy một bóng ma trong giấc mơ ngủ của bạn thường là điềm báo cho sự sợ hãi và những gì bạn phải đối diện. Để hóa giải giấc mơ thấy ma, bạn cần biết cách thoát ra khỏi nó và giữ cân bằng cho bản thân.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Tin liên quan

Nguyễn Ngọc/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.