Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử nên sống vì mình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 31/3/2018: Song Ngư đừng quá ích kỷ; Xử Nữ nên dũng cảm để vượt qua những rắc rối xảy đến bất ngờ; Song Tử nên sống vì mình.

1. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Bạch Dương không nên ngồi lì một chỗ với mớ công việc hiện tại. Hãy phân bổ thời gian hợp lý giữa công việc và thư giãn. Ăn uống và đi dạo sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7, 30

2. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi cá nhân hàng ngày cung Kim Ngưu khuyên bạn nên quan tâm đến từng cử chỉ dù là nhỏ nhất của mình. Như thế đối phương sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 8, 12

3. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Song Tử

Tử vi ngày mới của Song Tử nên sống vì mình. Bởi dù luôn được đánh giá cao về sự trung thành và tận tụy tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn buộc phaỉ đáp ứng mọi yêu cầu của người khác mong đợi. 

Con số may mắn của Song Tử là 5, 10

4. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo của Cự Giải cho thấy bạn là một người vô cùng đáng tin cậy với bạn bè mình, đặc biệt là trong những khoảng thời gian hết sức khó khăn.

Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể tiếp tục điều đó vào hôm nay. Những diễn biến đặc biệt và có phần bất ngờ dường như làm bạn trở tay không kịp, và rất dễ dẫn đến việc những người xung quanh sẽ sụp đổ theo khi họ hoàn toàn trông đợi vào khả năng của mình bạn mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải là 16, 4.

5. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Sư Tử

Tử vi hàng ngày nhận thấy mọi thứ của Sư Tử đều đã trở nên hết sức rõ ràng và mọi chuyện đều như bạn mong đợi. Cuối cùng bạn đã sắp xếp xong những bước đi cơ bản nhất cho tương lai của mình.

Ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể rủ bạn bè đi mua sắm hoặc đi dạo quanh phố phường, hay tìm kiếm những món ăn ngon và tự thưởng cho mình, tất cả đều là những gợi ý khả thi.

Con số may mắn của Sư Tử là 14, 6.

Array 0

Xem tử vi cung hoàng đạo ngày 31/3/2018 Song Tử nên sống vì mình

6. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Xử Nữ

Xem bói hàng ngày 12 cung hoàng đạo cung Xử Nữ nhận thấy bạn vẫn đang có những bước tiến vô cùng tích cực, nhất là khi bạn hoàn toàn thoải mái và dũng cảm nói ra suy nghĩ của mình, bất chấp việc người khác có nghĩ về bạn ra sao.

Tuy nhiên, rắc rối không hẳn đã qua đi hoàn toàn. Sự thật là nó đang ngày một diễn biến phức tạp hơn, đòi hỏi bạn phải chú tâm và mạnh mẽ hơn nữa. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 23, 17.

7. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Thiên Bình

Tử vi cá nhân hàng ngày cung Thiên Bình, có vẻ như rất khó để ai đó phát hiện ra những lời nói thiếu suy nghĩ từ bạn. Nói cách khác, việc tính toán kĩ càng, cẩn trọng đã trở thành thói quen của bạn.

Bạn sẽ chỉ nói những lời tốt đẹp mà người khác mong muốn được nghe từ bạn mà thôi. Nhìn chung, đó là hành động hết sức khôn ngoan, trong tất cả mọi tình huống.

Tuy nhiên, có đôi lúc, bạn cũng cần góp ý thẳng thắn đối với những người xung quanh mình để họ có thể thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. 

Con số may mắn của Thiên Bình 29, 3.

8. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, ngày 31/3/2018 sẽ rất bận rộn với bạn. Và đó là lúc bạn ước mình có thêm một cánh tay, hay một ngày có thể dài hơn một vài giờ.

Dù sao đi nữa, cũng đã tới lúc bạn nên ngồi xuống và sắp xếp lại cuộc sống của chính mình. Sự căng thẳng tới nghẹt thở này đôi khi chỉ xuất phát từ sự thiếu khoa học trong thời gian biểu của bạn mà thôi. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 29, 11.

9. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Nhân Mã

Tử vi hàng ngày nhận thấy, cung Nhân Mã vốn được biết đến là một người vô cùng hài hước, nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi, thật sự là đảo ngược vào hôm nay.

Và đó cũng là lúc bạn nhận thấy khả năng của mình bị giới hạn, khi thấy một chút bất lực nếu phải đối mặt với tình thế khó khăn vào hôm nay.

Đừng đổ lỗi cho sự bận rộn đã ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, mà ngược lại, chính sự bất ổn về cảm xúc bên trong con người bạn mới là nguyên nhân chủ yếu. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 18, 30.

10. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Ma Kết dù bạn có là một người thực dụng đến đâu, bạn cũng sẽ không ngu xuẩn tới mức nhạo báng bạn bè mình vì những lời lẽ có phần thiếu hiểu biết cuả họ.

Trí tuệ của bạn đã đều được mọi người thừa nhận, và bạn cũng không nhất thiết phải ganh tị hay tranh giành với ai cả. Tốt hơn hết, hãy cứ hoàn thành tốt công việc và vai trò của bạn, vậy là đủ. 

Con số may mắn của Ma Kết là 16, 4.

11. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Bảo Bình

Tử vi cá nhân hàng ngày của cung Bảo Bình, có vẻ như bạn vừa tự tạo cho mình một mối quan hệ mà chính bạn cũng không ngờ đến trong những ngày gần đây, và thực sự, nó đang chiếm dụng khoảng lớn trong suy nghĩ của bạn.

So với chính mình trước đây, bạn đã có khá nhiều sự thay đổi, và đa phần là tích cực. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ tiến triển hết sức tốt đẹp với những gì mình đang có vào lúc này thôi. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 22, 10.

12. Thứ Bảy của bạn ngày 31/3/2018 cung Song Ngư

Xem bói hàng ngày Song Ngư đừng quá ích kỉ với suy nghĩ giữ riêng mọi thứ cho chính mình. Ngược lại, hãy chia sẻ cùng bạn bè về những điều tuyệt vời và kì diệu đang xảy ra xung quanh. Ngay cả khi một số việc xảy ra không được như ý muốn, họ cũng sẽ cảm thấy không quá thất vọng, và bản thân bạn cũng không vì thế mà tinh thần bị đi xuống theo. 

Con số may mắn của Song Ngư là 18, 35.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật mới nhất tại đây.

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.