Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Ngư nên hạ thấp cái tôi cá nhân

 Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Sáu của bạn ngày 7/4/2018: Kim Ngưu nên gạt bỏ mọi chuyện để tự tin đối mặt với hiện tại; Sư Tử không nên vội vàng quyết định, hãy lắng nghe tất cả để tránh bị lợi dụng.

1. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Bạch Dương sẽ rất khó để có thể giữ được không khí hòa bình trong nhóm của bạn vào hôm nay, khi có quá nhiều người vụ lợi chỉ quan tâm đến lợi ích của họ.

Về phía bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn giữa việc hùa theo họ, hay đóng vai trò là người đứng giữa và lấy lại công bằng chung. Tuy nhiên, dù là lựa chọn phía nào thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Hãy làm theo con tim mình mách bảo nhé! 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/4/2018 là 12, 30.

2. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy, bạn vẫn thường bị bạn bè trêu chọc vì đã quá khó khăn với chính mình, và đáng tiếc thay, những gì họ nói lại là sự thật đấy.

Bạn cần một sự thức tỉnh và nhận ra bản thân mình tuyệt vời đến thế nào. Chỉ cần bạn có thể gạt đi hết mọi chuyện đã xảy ra trong quá khứ, bạn sẽ tự tin và dễ dàng đối mặt với hiện tại hơn. Thêm vào đó, đừng chấp nhận làm bất cứ việc gì có thể khiến bạn bị tổn thương nhé. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/4/2018 là 4, 23.

3. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Song Tử đừng lựa chọn làm mọi thứ chỉ vì sự đơn giản của nó vào hôm nay. Dù việc đó rất dễ dàng cho bạn, nhưng đó không thật sự là lựa chọn tốt nhất.

Bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn rất nhiều so với những gì bản thân bạn đáp ứng được tại thời điểm hiện tại. Sự lười nhác sẽ là yếu tố chủ yếu dụ dỗ và đưa bạn đến những quyết định sai lầm. Bởi vậy, nhiệm vụ của bạn chính là tự kiềm chế bản thân. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/4/2018 là 27, 11.

4. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Cự Giải

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy, một người mà bạn cùng hợp tác vào hôm nay sẽ gây nên rắc rối khá lớn, trong khi bản thân người ấy không tỏ chút thiện chí nào để giải quyết những gì họ vừa gây ra.

Dù bạn biết rõ càu nhàu, phàn nàn sẽ chẳn vui vẻ gì, nhưng bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác. Hãy thẳng thắn nói ra sự thật và trông chờ vào một sự thay đổi tích cực, có lợi cho cả hai bên nhé bạn. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/4/2018 là 10, 3.

Array 0
Tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày thứ Bảy 7/4/2018
5. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Sư Tử

Bất kể bạn có làm việc gì vào hôm nay, hãy chú trọng tới sự an toàn của bản thân trước hết nhé. Tử vi phương Đông ngày 7/4/2018 khuyên Sư Tử đừng quá vội vàng ra quyết định, mà hãy lắng nghe tất cả mọi lời khuyên và tính đến mọi trường hợp bạn có thể xảy ra. Thêm vào đó, đừng quá hào phóng về tiền bạc và thời gian của chính mình với bất kì ai, bằng không, bạn sẽ rất dễ bị lợi dụng đấy. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/4/2018 là 31, 2.

6. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Xử Nữ

Tử vi hàng ngày nhận thấy, bạn đã âm thầm đạt được khá nhiều thành công vào hôm nay, và bạn hoàn toàn có thể khoe khoang về nó một chút với những người xung quanh. Bên cạnh những người ghen ghét, đố kị với bạn, còn rất nhiều người yêu quý và luôn âm thầm dõi theo ủng hộ bạn. Những cuộc trao đổi dù ngắn hay dài cũng sẽ có tác động rất tích cực đến cảm xúc của bạn. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/4/2018 là 20, 18.

7. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Thiên Bình

Bạn thật sự mong muốn ngày hôm nay của mình được vui vẻ. Tuy nhiên, bạn lại có cảm giác điều đó khó thành sự thật. Vấn đề duy nhất ngăn cản bạn vào hôm nay chính là bản thân bạn đấy.

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, Thiên Bình đừng quá khắt khe với chính mình. Chẳng có lí do gì ép buộc bạn không được vui vẻ chỉ vì công việc còn đang dang dở trước mắt bạn. Hãy dành chút thời gian cho bản thân mình nhé. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/4/2018 là 23, 14.

8. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Bọ Cạp

Có vẻ như một tin tức tốt lành đang chờ đợi bạn vào hôm nay, và không sớm thì muộn, nó cũng sẽ trở nên hết sức rõ ràng trước mắt bạn. Đó cũng là lúc bạn nhận ra ý nghĩa thật sự của một vài điều vu vơ mà người khác đã nói với bạn trước đó.

Thay vì phải suy nghĩ quá nhiều, tử vi hàng ngày khuyên bạn nên hành động ngay khi trực giác mách bảo. Sẽ không có quá nhiều sự khác biệt trong kết quả ở cả hai trường hợp đâu. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/4/2018 là 19, 4.

9. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Nhân Mã

Hãy đảm bảo là bạn thu hút người đối diện bằng sự thông minh và trí tuệ thực sự thay vì bằng cảm xúc. Bởi những người xung quanh bạn sẽ có xu hướng nghi ngờ khi những gì họ được lắng nghe lại thiên về trực giác nhiều hơn là những sự thật mắt thấy tai nghe. Cũng bởi thế, hãy tránh có hành động đùa cợt ở mức tối đa có thể nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 7/4/2018 là 9, 11.

10. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Ma Kết

Hãy dùng bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào mà bạn có vào hôm nay để tìm kiếm lại những mối quan hệ cũ. Chỉ một cuộc điện thoại sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian đâu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay đảm bảo rằng tinh thần bạn luôn thoải mái và có thể bày tỏ sự vui mừng tối đa nếu tình cờ gặp lại ai đó. Ngay cả khi bạn không có quá nhiều thông tin mới để chia sẻ, hãy cố gắng thêm gia vị cho những câu chuyện chào hỏi thông thường nhất. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/4/2018 là 24, 5.

11. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Bảo Bình

Bạn có cảm giác một mình đang chống lại cả thế giới vào hôm nay, trong khi bản thân bạn hoàn toàn không có chút mong muốn nào trong việc thay đổi suy nghĩ của họ. Sự thật là bạn không cần thiết phải có được sự đồng thuận của tất cả. Hãy cứ làm những gì bạn tin tưởng là đúng, vậy là đủ rồi. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/4/2018 là 20, 14.

12. Thứ Bảy của bạn ngày 7/4/2018 cung Song Ngư

Những gì thuộc về bạn là điều tối quan trọng với bạn, nhưng điều tương tự cũng đúng với những người xung quanh. Bởi thế, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyện bạn nên biết tôn trọng sự khác biệt ở những người xung quanh mình nhé. Đừng quá đề cao cái tôi cá nhân và từ đó làm nảy sinh bất đồng trong những cuộc thảo luận bạn tham gia. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/4/2018 là 33, 25.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

Tin liên quan

Lan Ngọc/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Địa chỉ: P208- C3, Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá I 

Bản quyền thuộc về Tạp Chí Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.