Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ đừng quá ảo mộng

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ 6 ngày 30/3/2018: Song Ngư không nên ôm đồm quá nhiều việc; Xử Nữ nên sống thực tế hơn.

1. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Bạch Dương sẽ có những bước chuyển biến mới trong cuộc sống. Lời khuyên hôm nay cho cung hoàng đạo này là luôn ở trong trạng thái sẵn sàng để đón nhận cơ hội. Có thể mới đầu bạn cảm thấy khó chịu nhưng Bạch Dương sẽ sớm bắt kịp tiến độ thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 9, 11

2. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày cho thấy Kim Ngưu hôm nay sẽ có những suy nghĩ chín chắn, cho dù công việc hay chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang quá phấn khích và vẽ ra một bức tranh chi tiết cho nó, vì thế bạn dễ rơi vào tình huống khó xử.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 8, 20

3. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Song Tử

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy Song Tử có thể có một sự kết nối với người lạ vào ngày hôm nay. Bản thân Song Tử toát ra một sức hút đặc biệt vì thế đối phương sẽ khó mà rời mắt khỏi bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 3, 26

4. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Cự Giải

Tử vi ngày mới của Cự Giải dự đoán sẽ có nhiều rắc rối. Hôm nay, bạn có thể phải chịu đựng những căng thẳng và áp lực. Thậm chí, Cự Giải còn trở thành nơi trút giận của nhiều người khác đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 6, 17

5. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Sư Tử

Mặc dù tử vi cá nhân hàng ngày thấy Sư Tử có rất nhiều năng lượng trong ngày mới nhưng có vẻ như chúng không thể khiến bạn cảm thấy đỡ hơn. Tuy nhiên, thứ Sáu này, Sư Tử sẽ có được lòng tin của bạn bè nhờ những việc mà Sư Tử đã giúp đỡ họ.

Con số may mắn của Sư Tử là 2, 13

Array 0

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay: Xử Nữ nên sống thực tế hơn, đừng ôm ảo mộng

6. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Xử Nữ đang đặt ra mục tiêu để mình từ bỏ được các thói quen xấu. Đây là chuyển biến tích cực giúp Xử Nữ hoàn thiện bản thân mình hơn, tuy nhiên hãy xem lại chúng bởi có những điều hoàn toàn không thực tế chút nào. Mọi thứ cần có thời gian, không dễ mà thay đổi một sớm một chiều.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8, 12

7. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Thiên Bình

Tử vi hàng ngày của cung Thiên Bình cho thấy hôm nay bạn sẽ có thể làm được những điều mà mình muốn nhờ trực giác nhạy bén, sự tinh tế cùng khả năng sáng tạo. Không những thế, những người xung quanh sẽ tôn trọng và tin tưởng bạn hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5, 26

8. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi thứ Sáu cho thấy Bọ Cạp đang quan tâm quá nhiều đến tài chính. Từ góc nhìn khách quan, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề khác. Coi trọng tiền bạc vô tình sẽ đánh mất sự lịch thiệp của bạn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 14, 30

9. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày thấy Nhân Mã sẽ có những khởi đầu hết sức tốt đẹp. Vào buổi chiều Nhân Mã dễ gặp phải những rắc rối nhưng dù sao đi nữa thì nó cũng không thể phá vỡ ngày tươi đẹp của bạn đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã là 9, 28

10. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Ma Kết

Tử vi ngày mới cho thấy Ma Kết sẽ dễ dàng hòa mình vào không gian cùng bạn bè. Ngày hôm nay, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để chia sẻ suy nghĩ, quan điểm mà không sợ bị ai đó chê bai. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ biết nhận hãy học cách cho đi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 15, 23

11. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Bảo Bình

Có vẻ như Bảo Bình đang rất vui với kế hoạch sắp tới của mình. Lời khuyên của tử vi hàng ngày cho Bảo Bình là hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này bởi nó sẽ mang đến cho bạn động lực để hoàn thành công việc tốt hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 16, 20

12. Thứ Sáu của bạn ngày 30/3/2018 cung Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Song Ngư đừng ôm đồm quá nhiều việc. Hãy quyết tâm từ bỏ để tiến đến với những điều tích cực hơn. Sự cố gắng của bạn sẽ được ghi nhận đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 11, 30

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật mới nhất tại đây.

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.