Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018): Tử vi con giáp nào may mắn nhất?

Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018): Vận trình người tuổi Tý khởi sắc; tình cảm của tuổi Sửu có biến động theo chiều hướng tích cực; tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dần may mắn cả trong tình cảm và công việc.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay 13/3/2018 cho thấy vận trình của người tuổi Tý đang khởi sắc. Tuy công việc bận rộn khiến bạn mắc phải một vài sai sót tuy nhiên bạn sẽ khắc phục được tình trạng này nhờ sự tập trung và các phương án dự phòng trước đó.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay cũng khá may mắn, bạn có thể sẽ chia các vấn đề trong cuộc sống với người ấy để mọi thứ trở nên tốt đẹp và bình an.

Quý nhân của người tuổi Tý là: Thân, Thìn.

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Sửu

Ngày 13/3/2018, tử vi của người tuổi Sửu có nhiều biến động, ngày hôm nay tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc. Nên tính toán và thực hiện công việc một cách cẩn trọng để giảm thiểu rủi ro.

Có chút khởi sắc hơn công việc, chuyện tình cảm của tuổi Sửu có chút biến chuyển theo chiều hướng tích cực. Với tuổi Sửu còn độc thân thì cơ hội gặp được nửa kia của mình là rất lớn, vì thế đừng quên vận đồ thật tươm tất trước khi ra khỏi nhà nhé.

Quý nhân của người tuổi Sửu là Dậu, Hợi

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Dần

 Nhờ vận trình Tam hợp nên người tuổi Dần sẽ có được sự thuận lợi nhất định trong cả công việc lẫn tình cảm. Công việc sẽ có khởi sắc một số nguồn đầu tư bên ngoài sẽ mang đến cho tuổi Dần những lợi nhuận nhất định.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần độc thân khá thuận lợi. 

Quý nhân phù trợ của tuổi Dần là Tuất, Ngọ.

Array 0
Tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2018 các con giáp đón nhận nhiều biến động
4. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Mão

Tử vi ngày 13/3/2018 tuổi Mão gặp chuyện không may. Ngày hôm nay không nên xuất hành đi xa rất dễ hỏng việc. Trong công việc, người tuổi Mão được người khác hỗ trợ nên công việc dễ thuận lợi hơn. Chuyện tình cảm nên cẩn trọng, hãy học cách chia sẻ với mọi người để mối quan hệ xung quanh trở nên dễ thở hơn.

Quý nhân của người tuổi Mão là Mùi, Hợi.

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Thìn 

Ngày 13/3/2018 này người tuổi Thìn có nhiêu cơ hội để phát triển quan hệ với đối tác. Những khó khăn sẽ được giải quyết mà không cần quá lo lắng. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày để tuổi Thìn học hỏi, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc.

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy người tuổi này không nên gượng ép chuyện tình cảm, đây không phải là thời điểm lý tưởng để bắt đầu.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn là Tý, Dậu

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày 13/3/2018 này sẽ có một nguồn năng lượng tích cực giúp công việc, tình cảm trở nên thuận lợi hơn. Tài chính ổn định sẽ giúp tuổi Tỵ có nhiều thành tựu mới.

Có vẻ như tuổi Tỵ đang phải chịu những áp lực từ bên ngoài khiến cho mối quan hệ hiện tại gặp nhiều khó khăn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ là Sửu, Mùi

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ sẽ có công việc tốt, đều đặn, vận tài chính an toàn không có biến động. Có vẻ như những kế hoạch mà bạn lên sẵn sẽ được thực hiện sớm thôi.

Chuyện tình cảm khiến cho người tuổi Ngọ phải phiền lòng. 

Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ là Dần Thân.

8. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp, có vẻ như mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn cả mong đợi. Ngày hôm nay tuổi Mùi sẽ chỉ đón nhận những tin tốt lành từ công việc cho đến tài chính.

Chuyện tình cảm sẽ có khởi sắc, những người độc thân có thể sẽ tìm được người ấy của mình.

Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi là Hợi, Mão

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay sẽ có được tài vận khá đồng thời sự nghiệp cũng có những bước tiến mới. Năng lượng tốt sẽ giúp bạn phát huy hết năng lực đồng thời giải quyết tốt công việc lãnh đạo giao.

Người tuổi Thân sẽ gặp đôi chút vấn đề liên quan đến tình cảm. Sự hiếu thắng của bạn chính là nguyên nhân làm cho mối quan hệ tệ đi.

Quý nhân phù trợ của tuổi Thân là Tý, Dậu.

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Dậu

Sở hữu khả năng tư duy tốt cùng sự thông minh giúp cho tử vi tuổi Dậu hôm nay khá tốt. Mọi thứ đi đúng quỹ đạo khiến bạn thấy hài lòng.

Có vẻ như bạn đã bỏ qua cơ hội khiến chuyện tình cảm không mấy khởi sắc. Hãy sốc lại tinh thần để bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu là Dần, Mùi.

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất cho thấy người này sẽ có những bất an trong cuộc sống, có vẻ như sự khôn khéo đã bay biến làm cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Tiền bạc có chút khởi sắc nên tuổi Tuất có thể thoải mái chi tiêu.

Khoảng cách làm cho chuyện tình cảm của tuổi Tuất không mấy thuận lợi.

Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất là Ngọ, Thân.

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/3/2018) tuổi Hợi

Có vẻ như tuổi Hợi sắp có sự thay đổi vè công việc. Sự nhanh nhạy và chủ động sẽ giúp tuổi Hợi vượt qua mọi chuyện dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, hãy chú ý đến sức khỏe hơn nhé, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và vui vẻ bên gia đình.

Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi là Mão, Mùi.

Xem thêm thông tin tử vi hàng ngày của 12 con giáp tại đây

Tin liên quan

Lan Ngọc/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.