Camera giấu kín: Phẫn nộ, mẹ nhẫn tâm đánh thuốc ngủ con để trục lợi ngay trên phố

Camera giấu kín ghi lại tình huống mẹ đánh thuốc ngủ con để bán hàng rong khiến những người chứng kiến không khỏi tức giận.

Advertisement

Lợi dụng trẻ con để thực hiện các công việc: Bán hàng rong, vé số, xin ăn... là hiện tượng thường gặp tại các thành phố lớn. Thậm chí, còn có rất nhiều trường hợp, trẻ em lang thang, cơ nhỡ bị nhóm người xấu lợi dụng bắt các làm việc trên để trục lợi cá nhân. 

Trong video Camera giấu kín hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem đoạn video ghi lại câu chuyện của một bà mẹ nhẫn tâm đánh thuốc ngủ con rồi năn nỉ nhằm lợi dụng sự thương cảm của những người xung quanh để bán được hàng.

Nếu bạn chứng kiến câu chuyện này, bạn sẽ xử lý như thế nào? Liệu những người xung quanh sẽ phản ứng ra sao khi chứng kiến sự việc này?

Hãy cùng Gia Đình Mới theo dõi đoạn video Camera giấu kín dưới đây.

Camera giấu kín là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất với hình thức thể hiện hết sức đặc biệt với các máy quay giấu kín và những nhân vật tham gia Camera giấu kín không hề hay biết mình đang bị quay phim.

Các tập phát sóng của Camera giấu kín ngoài tính giải trí còn mang đến cho người xem những ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, đúc rút ra các bài học về cách ứng xử, giao tiếp.

Format chương trình là đưa ra tình huống giả định để kéo các nhân vật tham gia vào chương trình. Việc bố trí camera ẩn nhằm để nhân vật phản ứng bột phát, đúng với bản chất thật của mình.

Camera giấu kín được khán giả đánh giá rất tốt nhờ mang tới những bài học có giá trị, chứa đựng yếu tố nhân văn, thể hiện tình thương giữa người với người.

Ngoài ra, chương trình còn nhắn gửi điều tốt đẹp với mong muốn mọi người hãy thay đổi hành vi, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: An ninh TV

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO