Cảnh sát tốt bụng cứu mèo con kẹt giữa đường cao tốc, chú mèo đáp lại ân nhân cực đáng yêu

Một cảnh sát tốt bụng đã cứu chú mèo con đang sợ hãi đứng trên dải phân cách giữa con đường tập nập, rồi mang chú về nhà và nhận nuôi.

Sĩ quan cảnh sát Jason Smith khi đang làm nhiệm vụ ở thành phố North Kansas, Missouri, Hoa Kỳ. Phát hiện chú mèo hoang giữa đường cao tốc đông đúc xe qua lại, anh vừa tiến đến vừa nói: "Đây, đây, mèo con, mèo con,.."

Cảnh sát tốt bụng cứu mèo con kẹt giữa đường cao tốc, chú mèo đáp lại ân nhân cực đáng yêu 0

Chú mèo con kêu lên đầy sợ hãi khi được Smith nhấc lên từ dải phân cách, nhưng rất nhanh sau đó đã thôi hoảng loạn, và khi được đưa vào xe thì bắt đầu hưởng thụ sự âu yếm của ân nhân sau vài phút.

Sau khi thoát hoàn cảnh nguy hiểm, chú mèo nhút nhát bắt đầu nhìn quanh xe của Smith và giật mình vì tiếng còi báo động trên xe cảnh sát. Smith tắt còi đi và nói với chú mèo: "Xin lỗi nhé" rồi bật cười.

Cảnh sát tốt bụng cứu mèo con kẹt giữa đường cao tốc, chú mèo đáp lại ân nhân cực đáng yêu 1

Smith tìm thấy chú mèo vào ngày 20/12/2018. Sau đó anh đã đưa nó đến trạm cứu hộ động vật để kiểm tra sức khỏe rồi mang nó về nhà và nhận nuôi ngay sau đó. Chú mèo được đặt tên là Bella.

Cảnh sát tốt bụng cứu mèo con kẹt giữa đường cao tốc, chú mèo đáp lại ân nhân cực đáng yêu 2
Cảnh sát tốt bụng cứu mèo con kẹt giữa đường cao tốc, chú mèo đáp lại ân nhân cực đáng yêu 3

Sau khi câu chuyện lan tỏa trên truyền thông nước ngoài, mới đây chú mèo cũng vừa được tạo tài khoản Instagram với tên Bella The Highway Kitty (highwaykitty).

(Theo Metro)

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.