Cát Phượng khẳng định không chia tay tình trẻ, An Nguy đăng status đầy ẩn ý

Giữa tin đồn Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đường ai nấy đi, An Nguy trở thành tâm điểm khi bị nghi là người thứ 3 chen vào mối tình 10 năm của "cặp đôi đũa lệch".

Cách đây không lâu, cư dân mạng rần rần chia sẻ những thông tin liên quan đến việc nữ diễn viên Cát Phượng và tình trẻ chính thức "đường ai nấy đi". Cả hai bên đều không có bất cứ động thái nào liên quan đến tin đồn này.

Cát Phượng khẳng định không chia tay tình trẻ, An Nguy đăng status đầy ẩn ý 0

Lúc này, cộng đồng mạng đã nhanh chóng soi ra sự không bình thường giữa Kiều Minh Tuấn và bạn diễn mới An Nguy. Trước tin đồn này, ngày 27/8 Cát Phượng chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân khéo léo đáp trả dư luận. Ngay sau đó vài ngày cả hai lại "tay trong tay" tình tứ đi dự sự kiện đập tan nghi án rạn nứt tình cảm.

Cát Phượng khẳng định không chia tay tình trẻ, An Nguy đăng status đầy ẩn ý 1

Nếu Cát Phượng luôn khẳng định rằng không có chuyện An Nguy xen vào chuyện tình của hai người thì nam diễn viên Em chưa 18 lại có lần chia sẻ với báo chí rằng: "Nếu người thứ 3 xuất hiện và tình yêu đủ lớn, tôi sẽ lựa chọn".

  An Nguy và Kiều Minh Tuấn có những cử chỉ thân mật thái quá

An Nguy và Kiều Minh Tuấn có những cử chỉ thân mật thái quá

Trước tình thế này, An Nguy chọn cách im lặng. Cô vẫn cùng đoàn phim tham gia các sự kiện liên quan đến bộ phim sắp ra mắt và có nhiều sự "động chạm" thân thiết với bạn diễn. Đỉnh điểm của sự việc là mới đây, các fan phát hiện An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã cùng nhau xuất hiện tại nhà thờ ở Phước Bình, Vũng Tàu. 

Dịp nghỉ lễ 2/9 vừa qua, cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra Kiều Minh Tuấn đã dẫn An Nguy về quê nghỉ lễ. Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình Kiều Minh Tuấn đăng tải bức hình 2 con côn trùng "hạnh phúc" lên story kèm caption: "Đây là cây thuốc mẹ trồng". Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tài khoản instagram của An Nguy không đăng bức hình cô đang ở trong một “secret garden” tương tự.

Cát Phượng khẳng định không chia tay tình trẻ, An Nguy đăng status đầy ẩn ý 3

  Kiều Minh Tuấn - An Nguy đi ăn cùng một số người bạn

Kiều Minh Tuấn - An Nguy đi ăn cùng một số người bạn

Đặc biệt mới đây thôi, An Nguy lại chia sẻ một dòng tâm trạng bằng tiếng Anh với nội dung đầy ẩn ý: "Be kind. Always" (Tạm dịch: Hãy cư xử tử tế. Luôn luôn nhé), kèm theo hình ảnh về một câu nói mà cô sưu tầm có nội dung:

"Too often we underestimate the power of a touch, a smile, a kind word, a listening ear, an honest compliment, or the smallest act of caring, all of which have the potential to turn a life around".

(Tạm dịch: Chúng ta thường xuyên đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm tay, một nụ cười, một lời khen, một đôi tai biết lắng nghe, một lời khen thật lòng hay đơn giản là một cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt. Nhưng tất cả những điều đó lại đều tiềm tàng khả năng thay đổi cả một cuộc đời). 

  Status đầy ẩn ý của An Nguy trên trang cá nhân

Status đầy ẩn ý của An Nguy trên trang cá nhân

Trước những tin đồn liên tiếp, Cát Phượng đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn hoàn toàn bình thường.

Cát Phượng khẳng định không chia tay tình trẻ, An Nguy đăng status đầy ẩn ý 6

  Cát Phượng trả lời fan hâm mộ trước tin đồn rạn nứt với tình trẻ

Cát Phượng trả lời fan hâm mộ trước tin đồn rạn nứt với tình trẻ

Hiện tại, cả Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn hay An Nguy đều chưa lên tiếng xác nhận về thực hư mối quan hệ của cả 3. 

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO