Báo Điện tử Gia đình Mới

Chàng trai mua chó về nuôi, chó lớn lên mới biết hóa ra mình đang nuôi... chuột

Sau một thời gian nuôi chú chó nhỏ, người đàn ông phát hiện ra những đặc điểm của chú ta không giống với loài chó bình thường.

Muốn có một người bạn sống cùng, người đàn ông độc thân Trung Quốc đã quyết định mua một chú chó nhỏ về nuôi. Chú chó nhỏ xíu, mập mạp và có bộ lông đen tuyền dễ thương.

Chàng trai mua chó về nuôi, chó lớn lên mới biết hóa ra mình đang nuôi... chuột 0

Nhưng khi chú chó cưng bắt đầu lớn lên, người đàn ông dần chú ý đến một số đặc điểm của chú ta không giống với loài chó bình thường.

Không thể tìm ra giống chó của mình là gì, anh chàng đã đăng tải hình ảnh chú chó lên mạng để nhờ sự giúp đỡ từ cư dân mạng.

  Người đàn ông nhận ra chú chó không giống chó bình thường.

Người đàn ông nhận ra chú chó không giống chó bình thường.

Cuối cùng, chú chó được xác định thực chất là một con dúi mốc nhỏ, hay còn gọi là chuột tre Trung Hoa, một loài gặm nhấm sống ở miền nam Trung Quốc và thường được chế biến thành món ăn ở tỉnh Quảng Đông.

Không biết cách chăm sóc chuột tre, người đàn ông đã đem cho đi "chú chó" của mình.

Anh chàng này không phải người đầu tiên tại Trung Quốc bị "lừa" theo cách này. Nhưng với nhiều trường hợp khác, những "chú chó" hóa ra lại là một con... gấu.

Theo Shanghaiist

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn