Chỉ một phút bất cẩn của bố mẹ, bé gái rơi xuống chuồng gấu trúc khổng lồ

Đi thăm quan khu vực nuôi nhốt gấu trúc, phụ huynh bất cẩn để con gái trèo qua rào và không may bị rơi vào chuồng gấu khiến ai chứng kiến cũng vô cùng lo lắng cho sự an toàn của cô bé.

Vụ việc trên xảy ra vào ngày 9/2 tại khu vực nuôi nhốt gấu trúc ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo ST đưa tin, một phụ huynh khi đưa con đến đây thăm quan đã bất cẩn để bé trèo qua rào tại khu vực nuôi nhốt gấu, không may cô bé đã rơi vào chuồng gấu. 

Ngay khi sự việc xảy ra, nhân viên vườn thú đã phải nhờ sự giúp đỡ từ những người xung quanh để nhoài người vào ứng cứu. Rất may, bé gái đã được giải cứu thành công và không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Qua sự việc này, các bậc phụ huynh khi đưa con đi chơi dịp đầu năm ở sở thú cần chú ý để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.