Chính thức ra mắt Sapo X- nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam

Bizweb đã hợp nhất với Sapo, chính thức ra mắt Sapo X - nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 17/4, Công ty CP công nghệ DKT đã tổ chức lễ ra mắt nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam - Sapo X. Sản phẩm Sapo X được hợp nhất từ Bizweb là nền tảng website bán hàng đa kênh và Sapo là phần mềm quản lý bán hàng với số lượng sử dụng tổng cộng lên tới trên 43.000 khách hàng.

Đại diện Công ty cổ phần công nghệ DKT cho biết, ngành bán lẻ hiện đang thay đổi trên toàn cầu và ngay tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Người mua hàng ngày càng sử dụng nhiều thiết bị kết nối internet khác nhau như điện thoại, máy tính, thậm chí cả máy chơi game để mua hàng.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng ngày nay ngoài việc đến các cửa hàng truyền thống, họ có thể mua hàng ở bất cứ đâu, trên website, Facebook, Zalo hay trên các sàn thương mại điện tử. Vì thế, những người bán hàng càng cần hiện diện trên nhiều kênh để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Array 0

Ra mắt nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam - Sapo X

Sapo X sẽ là nền tảng lõi, là điểm trung chuyển, tiếp nhận và xử lý các đơn hàng với các kênh bán hàng, giúp quản lý tập trung trên các kênh bán hàng khác nhau như: cửa hàng, website, sàn giao dịch thương mại điện tử, mạng xã hội.

Sapo X hỗ trợ đầy đủ các kênh từ online tới offline, giúp biến website, bán hàng tại cửa hàng, Facebook hay sàn thương mại điện tử cũng chỉ là những kênh bán hàng và có một trung tâm tích hợp, chính là nền tảng lõi Sapo.

Tại lễ ra mắt Sapo X, ông Trần Trọng Tuyến- Giám đốc Điều hành của DKT khẳng định, Sapo X có khả năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh ở nhiều quy mô khác nhau, dù chỉ bán hàng online hay chỉ bán offline, chuỗi các cửa hàng hay kết hợp bán hàng trên nhiều kênh.

"Với quy mô từ vài chục đơn hàng đến 10.000 đơn hàng/ngày, phiên bản tiêu chuẩn của Sapo X sẽ hỗ trợ shop vận hành hiệu quả, có thể giúp tiết kiệm 30% chi phí vận hành và 70% phí xây dựng hệ thống so với việc xây dựng hệ thống quản lý riêng"- ông Trần Trọng Tuyến nói.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.