Báo Điện tử Gia đình Mới

Chó mèo cưng chết thảm, nghi bị ném từ tầng 21 xuống đất sau khi chủ biết vợ có bầu

Phía gia đình cho biết cái chết của các con vật "chỉ là tai nạn".
Chó mèo cưng chết thảm, nghi bị ném từ tầng 21 xuống đất sau khi chủ biết vợ có bầu 0

Vừa qua, tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc phát hiện một chú chó và một chú mèo nằm chết trên mặt đất bên ngoài một tòa nhà cao tầng.

Nghi vấn hai con vật bị ném từ tầng 21 xuống đất bởi người chồng một gia đình sống trong tòa nhà, sau khi tranh cãi với vợ.

Hai con vật được một người phụ nữ dắt chó đi dạo phát hiện vào chiều thứ Năm tuần qua. Người phụ nữ cho biết cô có quen chú chó và còn nhớ tên nó là Jack vì nó thường chơi với chú chó của cô.

Tuy nhiên khi người phụ nữ gọi cho chủ con chó, người chủ lại cho biết anh ta không quan tâm đến con vật và cô muốn làm gì với chúng thì làm.

Với sự giúp đỡ của những người dân địa phương, người phụ nữ đem hai con vật xấu số gói trong tấm chăn và đem đi chôn cất.

Khi phóng viên điều tra sự việc, người chủ của hai con vật từ chối cung cấp thông tin. Tuy nhiên quản lý tòa nhà cho biết, theo lời bảo vệ tòa nhà thì các con vật này chết sau khi người vợ có bầu.

Hàng xóm cho biết người chồng không muốn tiếp tục nuôi chó trong nhà vì sắp có con. Hai vợ chồng cãi vã, và người chồng tức giận đã ném cả chó và mèo cưng trong nhà qua cửa sổ, gây nên cái chết thảm thương cho hai con vật.

Người dân phát hiện con mèo cũng đang mang bầu.

Hai ngày sau, hai vợ chồng dán thông báo tại tòa nhà xin lỗi hàng xóm vì đã gây rối và cho biết cái chết của các con vật "chỉ là tai nạn", không giải thích thêm tại sao cả hai con vật có thể cùng nhau rơi từ tầng 21 xuống đất.

Câu chuyệntrên hiện đang gây phẫn nộ trong cộng đồng người yêu động vật.

(Theo Shanghaiist)

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn