Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Ma Kết đừng quá kỳ vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo, Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018: Bạch Dương đang rất lo lắng và dễ bị mất đà; Kim Ngưu sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có; Ma Kết không nên quá kỳ vọng vào điều gì.

1. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy có vẻ Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi!

Tử vi cá nhân hàng ngày khuyên bạn đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

2. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Kim Ngưu

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

3. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Song Tử

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên, tử vi cá nhân ngày nhận thấy Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác.

Ngày 15/4/2018 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

4. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Cự Giải

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, tử vi phương Đông 15/4 khuyên bạn hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần "cả giận mất khôn" của mình.

Array 0

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày Chủ nhật 15/4/2018

5. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

6. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Xử Nữ

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh.

Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng tử vi cá nhân hàng ngày chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy

7. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Thiên Bình

Ngày 15/4/2018, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình.

Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, tử vi phương Đông 15/4đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả.

Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

8. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Bọ Cạp

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

9. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên của tử vi là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ.

Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

10. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Ma Kết

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế, tử vi phương Đông 15/4 khuyên Ma Kết đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

11. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Bảo Bình

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn?

Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn

12. Chủ Nhật của bạn ngày 15/4/2018 cung Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/4/2018 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO