Cô giáo 'không giảng bài' bị kỷ luật cảnh cáo, không được dạy tiếp

Nhà trường đã có quyết định kỷ luật cô Trần Thị Minh Châu bằng hình thức cảnh cáo, không phân công giảng dạy tiếp mà làm nhiệm vụ khác.
Array 0

Ông Bùi Minh Bình (hiệu trưởng Trường THPT Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM), cho biết tại cuộc họp hội đồng kỷ luật vào sáng 12/4, trường đã ra quyết định kỷ luật cô Trần Thị Minh Châu bằng hình thức cảnh cáo. 

Cô Châu sẽ được phân công làm nhiệm vụ khác trong thời gian tới.

Trong buổi họp hội đồng kỷ luật cô Châu vẫn mong muốn được tiếp tục quay lại giảng dạy.

Trước đó, ngày 23/3, tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo ngành giáo dục và học sinh tiêu biểu năm 2018, nữ sinh Phạm Song Toàn bật khóc khi kể về việc cô Châu không nói gì suốt hơn 3 tháng đứng lớp mà chỉ viết bài lên bảng khiến cả lớp phải tự học.

Tình trạng này kéo dài suốt một học kỳ khiến các em học sinh quá bức xúc, phải cầu cứu tới giáo viên chủ nhiệm nhưng cũng không có kết quả.

Trong bản tường trình với nhà trường, cô Châu cho biết nguyên nhân mình không giảng bài cho lớp 11A1 là "có một học sinh cũ tại đây nói bạn bè ghi âm bài giảng, có gì thì tung ra đánh cô giáo".

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.