Công Vinh tuyên bố 'bỏ vợ', mất công mất sức mà còn bị cho là ăn chặn tiền từ thiện

Công Vinh cho hay, chuyến đi này mất mát nhiều. Anh còn hóm hỉnh tiết lộ quỹ đen của mình cũng bị thâm hụt không ít.

Advertisement

Công Vinh tuyên bố 'bỏ vợ', mất công mất sức mà còn bị cho là ăn chặn tiền từ thiện 0

Chia sẻ lại bài viết của bà xã Thủy Tiên mới đây, cựu chân sút xứ Nghệ gây bất ngờ khi tuyên bố "bỏ vợ". 

Công Vinh tuyên bố 'bỏ vợ', mất công mất sức mà còn bị cho là ăn chặn tiền từ thiện 1

Công Vinh cho hóm hỉnh viết:

"Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu tiền vé máy bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy, tức đấy, mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện, thêm 1 lần nữa tui tuyên bố 'bỏ vợ' luôn".

Công Vinh tuyên bố 'bỏ vợ', mất công mất sức mà còn bị cho là ăn chặn tiền từ thiện 2

Phía dưới phần bình luận, Công Vinh cũng chia sẻ, sau lần này vợ chồng cựu cầu thủ đã thấm đủ mọi thứ.

"Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây, suốt bao năm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn".

Đây là tâm sự của Công Vinh sau những ồn ào mà bà xã vướng phải trong suốt 40 ngày làm thiện nguyện ở miền Trung. 

Cựu chân sút xứ Nghệ khẳng định, anh và vợ không cần được khen chỉ cần mọi người bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp. 

Bài chia sẻ của Công Vinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Phần lớn mọi người đều gửi lời cảm ơn đến hai vợ chồng Công Vinh vì những cống hiến mà cả hai đã làm cho xã hội.

- Ăn chặn được bao nhiêu chứ??? Thời gian 2 vợ chồng họ bỏ ra đi từ thiện mà ở nhà đi làm còn được gấp bao nhiêu lần mà lại an toàn tính mạng, sức khỏe.

Tiền từ thiện những người bỏ ra họ ko thắc mắc mà những người ở không, chẳng có đồng nào thì cứ soi mói. Công Vinh mà bỏ Thủy Tiên mình kêu ông xã mình hốt về luôn nha.

- Đặc biệt cảm ơn anh chị rất nhiều anh chị. Anh chị làm điều mà nhiều người cũng như em không thể làm được, chúc anh chị nhiều sức khỏe!

- Cảm ơn anh chị, những gì anh chị bỏ ra không chỉ là tiền bạc mà còn là thời gian là công sức là tình cảm là cả tấm lòng, mong cho anh chị luôn mạnh khoẻ vui vẻ.

- Những người ghen ăn tức ở soi mói. Thì đọc bản sao kê cho rõ. Nếu mắt kém thì mua kính hiển vì mà soi cho rõ?

- Bạn làm việc thiện từ tâm trên có trời biết dưới có đất chứng giám việc bạn làm Ngọc còn có vết không ai mà hoàn hảo hết được bạn có 98 người khen chỉ có 2 người chê thì đâu phải bận tâm chúc gia đình sức khỏe và thân tâm an lạc vạn sự cát tường.

- Yêu thương, ngưỡng mộ vợ chồng em quá thường thì nhiều người ghen ăn tức ở, cả đời không dám hi sinh ủng hộ ai một cắc rất nhiều chuyện, cho nên vợ chồng em không cần bận tâm.

- Đã mất công mất sức. Mất tiền của mất nhiều thứ, cũng vì lòng nhân ái của vợ chồng anh chị hướng đến toàn dân. Ôm từng đó tiền đi phát như thế nào để hợp lí.

- Tâm hồn cao thượng của vợ chồng con cả nước và trên thế giới đều biết. Họ chỉ là những hạt cát nhỏ trên sa mạc thôi. Khi nào mà họ làm được như vợ chồng con thì nói còn không chỉ là những lời nói bậy thôi. Cô rất yêu thích hai con.

- Cả 7 tỉnh miền trung luôn biết ơn vợ chồng em! Và các mạnh thường quân trên mọi miền tổ quốc! Còn các thành phần ghen ăn tức ở, thì vợ chồng em cứ bước qua mà đi không cần để ý em à.

- ...

Mai Hương /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO