Cụ ông 70 cơ bắp cường tráng thanh niên phải ngưỡng mộ nhờ làm điều này suốt 10 năm

Khác hẳn hình ảnh các ông cụ già 70 chậm chạp, yếu ớt, cụ ông Đặng Vĩ Đào nhờ chăm chỉ luyện tập, đi cùng một bí quyết bất di bất dịch hơn 10 năm qua, vẫn cường tráng, khỏe mạnh hơn thanh niên.

Array 0

Ở tuổi 70 thường là lúc con người ta thường cảm thấy an nhàn và cả an phận hưởng tuổi già, đa phần lúc này cơ thể, xương cốt đã yếu ớt, rệu rã, chậm chạp. Lúc ấy, giữ được cơ thể ở trạng thái thông thường, không đau ốm đã được coi là khỏe mạnh với đa phần các cụ già.

Nếu từ hình ảnh các cụ già ấy và nhìn lại cụ ông Đặng Vĩ Đào, bất cứ ai cũng không thể tin được người đàn ông cường tráng này đã ở tuổi 70.

Array 1
Array 2

Cụ ông Đặng Vĩ Đào là niềm tự hào và cũng là tấm gương cho những ai đến luyện tập ở một phòng tập gym tại Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc. Khi cụ ông cởi áo, khoe cơ thể cường tráng với những bó cơ cuồn cuộn mà ngay cả thanh niên cũng không “theo kịp”, liệu ai tin được cụ ông đã 70?

Array 3
Array 4

Theo lời cụ ông kể, để có được cơ thể khỏe mạnh và cường tráng này, ông đã kiên trì luyện tập từ lúc nghỉ hưu đến giờ, cũng đã hơn 10 năm.

Ngoài luyện tập, cụ ông cũng có chế độ ăn uống khoa học, nghiêm ngặt. Đặc biệt, việc ăn 5 quả trứng gà mỗi ngày là nguyên tắc bất di bất dịch với cụ.

Array 5
Array 6
Array 7
Array 8
Array 9

 

Lạc Minh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO