Cửa kính trung tâm thương mại bỗng nhiên phát nổ làm bé trai bị thương

Trong khi người mẹ đang mua đồ ở Apple Store, bé trai ra phía cửa kính và đẩy cửa. Bất ngờ cửa kính vỡ vụn và đổ xuống, khiến cậu bé bị thương nặng.
Array 0

Cha mẹ vẫn thường đưa con đi cùng đến siêu thị hay các Trung tâm thương mại để mua sắm, nhưng đôi khi ngay cả khi cha mẹ ở cạnh bên, vẫn có thể có những tai nạn không ngờ tới xảy ra với trẻ nhỏ.

Sự việc sau đây được ghi nhận tại một Trung tâm thương mại ở Thành Đô, Trung Quốc. Trong khi người mẹ này đang xem đồ bên trong cửa hàng Apple Store, cậu con trai ra ngoài nghịch cửa kính. Khi cậu bé đẩy cửa ra, cánh cửa bỗng nhiên vỡ vụn và đổ sụp xuống người cậu bé.

Người mẹ hoảng hốt quay lại và thấy nhiều mảnh kính vỡ găm vào con, vội vàng đưa con tới bệnh viện.

Cậu bé 4 tuổi tên Meng Meng đã bị nhiều vết sẹo trên mặt do những mảnh kính vỡ. Mẹ cậu chia sẻ rằng kể từ đó con trở nên rất ít nói và khép kín. Lo rằng tai nạn ấy đã ảnh hưởng đến sự phát triển của con, người mẹ này yêu cầu phía cửa hàng bồi thường 200.000 Nhân Dân Tệ.

  Người mẹ đang xem điện thoại trong khi con trai kéo cửa kính ra vào bên ngoài

Người mẹ đang xem điện thoại trong khi con trai kéo cửa kính ra vào bên ngoài

  Cánh cửa bất ngờ vỡ vụn, các mảnh vỡ rơi xuống như mưa xuống người cậu bé

Cánh cửa bất ngờ vỡ vụn, các mảnh vỡ rơi xuống như mưa xuống người cậu bé

Trong khi đó, quản lý của cửa hàng lại cho rằng người mẹ cũng nên chia sẻ một phần trách nhiệm, bởi đáng lý ra cha mẹ phải trông con cẩn thận hơn ở những nơi công cộng. 

Đây không phải là lần đầu tiên những tai nạn tương tự xảy ra. Nhiều trường hợp cho thấy các công trình công cộng đôi khi không đảm bảo an toàn, chắc chắn. 

  Người mẹ này đang đòi bồi thường vì thương tích và ảnh hưởng sau đó lên tính cách của con trai

Người mẹ này đang đòi bồi thường vì thương tích và ảnh hưởng sau đó lên tính cách của con trai

Gần đây, trên các trang tin tức cũng chia sẻ video một cậu bé chỉ với một cú đạp chân đã khiến cánh cửa thang máy đổ sụp

Câu hỏi đặt ra là nguyên nhân sự cố do sức mạnh "phi thường" của cậu bé hay chất lượng công trình?

Array 4

Theo trang Knews, sau tai nạn, quản lý tòa nhà đã yêu cầu phụ huynh cậu bé bồi thường tiền sửa chữa thang máy.

Tuy nhiên mẹ cậu bé đã từ chối, cho rằng quản lý cần phải "biết ơn" con trai cô vì đã ngăn chặn tai nạn khác có thể xảy ra với thang máy này.

Những tai nạn này tuy có thể là hy hữu nhưng hoàn toàn có nguy cơ xảy ra, do đó các phụ huynh cần đặc biệt chú ý khi đưa con đi đến những nơi công cộng, khi đi thang máy, thang cuốn hay trên các hành lang chỉ được che chắn bằng một lớp cửa kính. 

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.