Đàn ông đã ngoại tình thì phải cho mất hết, cớ sao đàn bà lại cho họ cái quyền lựa chọn?

Tại sao một kẻ tệ bạc, ngoại tình lại có quyền lựa chọn? Và một cách chủ động hơn, tại sao phụ nữ lại trở thành những sự lựa chọn, trở thành thú vui của cánh đàn ông?

Advertisement

Đàn ông một khi ngoại tình chính là phạm phải sai lầm không thể tha thứ, chính là đã đi ngược lại lời thề chung thủy lúc kết hôn.

Vậy nhưng tại sao họ lại còn cái quyền được lựa chọn, hoặc là quay về với vợ, hoặc là tiếp tục bên nhân tình?

Đàn ông ngoại tình tội lỗi đầy mình, lấy quyền đâu mà lựa chọn?

Phụ nữ thật sự rất nực cười, hễ các chị em ngồi với nhau là lại bày nhau cách giữ chồng? Tại sao lại phải giữ, chồng là gì mà phải giữ? Tại sao chồng không sợ mất vợ mà vợ ngày đêm hao tâm tổn sức lo mất chồng?

Kết quả hình ảnh cho Đàn ông dã tâm ngoại tình phải mất hết, sao đàn bà cho anh ta cái quyền lựa chọn giữa bồ và vợ?

Nhưng ấy vẫn chưa phải chuyện đáng buồn cười nhất, bởi người chồng tốt, người cha tốt, có trách nhiệm với vợ con gia đình thì đúng là đáng giữ, nên giữ.

Đằng này, kẻ tệ bạc phản bội lại người từng thề thốt yêu đương, đầu ấp tay gối với mình mà đang tâm lên giường vui vẻ với đàn bà khác, chẳng buồn quan tâm đến đau khổ của vợ, chẳng buồn chú ý tới chính nhân cách của mình thì giữ làm gì? Đáng không?

Phụ nữ nên nhớ, đàn ông ngoại tình chính là kẻ bỏ đi, chính là kẻ mang tội. Cho dù anh ta ngoại tình vì lý do gì, cho dù anh ta còn yêu vợ hay đã cạn tình cạn nghĩa, quyền lựa chọn bây giờ đã không còn thuộc về kẻ tội đồ ấy nữa.

Kết quả hình ảnh cho Đàn ông dã tâm ngoại tình phải mất hết, sao đàn bà cho anh ta cái quyền lựa chọn giữa bồ và vợ?

Giây phút anh ta lên giường cùng ả nhân tình kia chính là giây phút anh ta tự đánh mất quyền làm chồng, làm cha.

Phụ nữ yêu chồng cỡ nào, cần chồng cỡ nào cũng phải tỉnh táo hiểu rằng, kẻ đã dám vứt bỏ tình nghĩa vợ chồng mà bội ước thì chẳng còn đáng 1 đồng, chẳng còn tin tưởng được đâu. Hãy mạnh mẽ cho anh ta thấy bản thân đã làm sai điều gì, đánh mất điều gì, không còn xứng đáng với điều gì.

Trừng trị đàn ông tệ không phải là sân si, mà chính là đang đòi lại công bằng cho chính mình.

Nhìn đặc điểm duy nhất này có thể đoán được vợ chồng giàu có hay đói nghèo, hạnh phúc hay cay đắng
Phụ nữ đừng sống vì đàn ông, hãy sống vì mình

Vậy nên, phụ nữ đừng bao giờ cam chịu trở thành sự lựa chọn của đàn ông, đừng bao giờ cho đàn ông quyền hạ thấp giá trị của mình, biến mình thành kẻ bù nhìn, mua vui trong cuộc sống của anh ta. Cũng đừng để những lời thề thốt ngọt nhạt của anh ta đánh lừa.

Kết quả hình ảnh cho Đàn ông dã tâm ngoại tình phải mất hết, sao đàn bà cho anh ta cái quyền lựa chọn giữa bồ và vợ?

Đàn ông một khi ngoại tình, phụ nữ phải có biện pháp cứng rắn. Hoặc là tuyệt tình buông bỏ, hoặc là khiến họ nhận ra sai lầm và nghiêm túc chuộc lỗi.

Nếu còn có thể vớt vát, hãy tha thứ, cho chồng một cơ hội và cũng chính là cho mình một cơ hội. Để anh ấy hiểu rằng, tha thứ là chuyện chỉ xảy ra 1 lần duy nhất, mãi mãi không bao giờ có lần thứ 2.

Người ta bảo phụ nữ phải đẹp mới có người yêu mình. Nhưng không, phụ nữ đẹp mà ngốc thì sớm muộn cũng bị đàn ông phụ thôi. Phụ nữ là phải sống mạnh mẽ, dứt khoát, biết cầm lên cũng biết đặt xuống.

Kết quả hình ảnh cho Đàn ông dã tâm ngoại tình phải mất hết, sao đàn bà cho anh ta cái quyền lựa chọn giữa bồ và vợ?

Đàn ông với phụ nữ bản lĩnh, tự tin, sống độc lập luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ khó giải thích. Đó chính là người phụ nữ không bao giờ cần giữ mà chồng vẫn khư khư cun cút bên cạnh.

Vậy nên phụ nữ nhé, đừng bao giờ đặt hết niềm tin vào chồng, đừng bao giờ nghĩ rằng có chồng thì cuộc sống mới tốt được.

Cuộc sống tốt hay không nằm ở chính suy nghĩ, thái độ sống của chính bản thân mình thôi. Biết yêu thương, tôn trọng, biết kiểm soát cuộc sống của chính mình, phụ nữ chính là đã có được hạnh phúc trong tay rồi.

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO