Dáng bàn tay đoán tương lai làm quan hay làm lính, bạn thuộc kiểu nào?

Soi tướng bàn tay dưới đây giúp bạn có thể biết được vận tương lai của mình như thế nào để lựa chọn công việc, cuộc sống cho phù hợp.

  Dáng bàn tay nhìn ngay ra tương lai làm quan hay làm lính, bạn thuộc kiểu nào?

Dáng bàn tay nhìn ngay ra tương lai làm quan hay làm lính, bạn thuộc kiểu nào?

1. Lòng bàn tay hình vuông ngón tròn ngắn

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay lòng bàn tay vuông ngó tay tròn ngắn thì trong cuộc sống bạn là người khá cứng đầu và bảo thủ nên hiếm khi mơ mộng về tương lai xa vời.

Trong cuộc sống bạn chính là người tự mình đặt ra mục tiêu cho bản thân, bạn sẽ sử dụng hết tài năng, trí tuệ và nghiêm túc thực hiện đến cùng cho tới khi đạt được những điều mong muốn.

Trong tình cảm bạn là người đáng tin cậy, có hiểu biết và rất linh hoạt. Bên cạnh đó, những người có bàn tay như vậy thường dễ dàng tạo mối quan hệ với người khác và có cuộc sống tốt.

2. Lòng bàn tay vuông ngón thon dài

Nếu bạn sở hữu một tướng tay vuông và ngón thon dài thì bạn là người có tính cách bốc đồng nên thường không lắng nghe sự chỉ dẫn của lý trí.

Trong công việc bạn làm việc theo cảm hứng mách bảo của trái tim. Bạn có thể làm việc bằng 200 công lực, nhưng khi đã không thích bạn sẽ buông bỏ nó.

Tuy nhiên do tính cách này khiến nhiều lúc công việc không đạt được những mục tiêu như bạn mong muốn.

Trong tình cảm bạn là người nắng mưa thất thường nên tình cảm cũng khó bền vững.

Dáng bàn tay đoán tương lai làm quan hay làm lính, bạn thuộc kiểu nào? 1

3. Lòng bàn tay dài nhưng ngón ngắn

Trong cuộc sống tính cách của những người có dạng bàn tay dài nhưng ngón ngắn thường có tính cách mạnh mẽ, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng trong cuộc sống.

Bạn dễ được truyền cảm hứng từ ý tưởng của người khác nên họ dễ trở thành người quản lý hay lãnh đạo.

Trong công việc người đã làm gì sẽ làm hết mình đôi khi quên mất bản thân mình nên họ dễ dàng thành công. Trong tình yêu họ cũng khá chung thủy nhưng không mấy lãng mạn, bởi vì nhiệt huyết của họ đã dành hết cho công việc yêu thích của mình.

4. Lòng bàn tay dài ngón tay cũng dài

Một người sở hữu một bàn tay dài ngón cũng dài thường sống nội tâm và không thích khi bị vây quanh bởi sự ồn ào và náo nhiệt của đám đông.

Trong công việc cuộc sống những người này thường có khả năng chịu áp lực thấp nên họ thường chọn một cuộc sống bình lặng an toàn. Trong tình yêu người này khá an toàn chung thủy ít khi thích đột phá nên họ không dễ thay đổi bạn đời.

Tuy nhiên, do tính cách khá thích sự an toàn nên ở bên cạnh người này đôi khi chúng ta thấy không mấy mới mẻ hấp dẫn. Cuộc sống và công việc của họ cũng phải thực sự nỗ lực thì mới thành công rực rỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khang Nhi /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO